Thứ Sáu , Tháng Ba 24 2023
Tin hot
Trang chủ / Sao / Trở lại trường Đại học, Hoa hậu Thanh Thủy được nhiều sinh viên chào đón nồng nhiệt

Trở lại trường Đại học, Hoa hậu Thanh Thủy được nhiều sinh viên chào đón nồng nhiệt

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp về thăm trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đáng chú ý, cô nàng được thầy cô và nhiều sinh viên chào đón nồng nhiệt khi quay trở lại trường.

Chiều 30/1, nhiều sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Quốc tế – Đà Nẵng rất háo hức chào đón Hoa hậu Thanh Thủy trở lại trường sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Tại đây cô được trao tặng 2 bằng khen cùng học bổng sau thành tích của mình tại cuộc thi sắc đẹp. 

Hội trường với sự có mặt của hàng trăm sinh viên và tất cả giảng viên của trường. Trong bài phát biểu của mình, Thanh Thủy chia sẻ: “Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, đây là lần đầu tiên em trở về Trường với một cương vị mới, đó chính là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngày hôm nay, được đứng ở đây với một vai trò mới khiến em rất vinh dự khi đã trở thành một trong những niềm tự hào của Trường.”

Ngay sau khi nhận được bằng khen từ nhà trường, Thủy đã đến thăm hỏi các thầy cô, và giao lưu cùng với các bạn. Sự gần gũi, thân thiện của cô nàng đã chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn sinh viên tại đây. Vẻ đẹp thanh thoát của Thanh Thủy trong từng khoảnh khắc cũng đã khiến nhiều cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Đồng thời, nàng hậu bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả bạn bè, thầy cô đã luôn đồng hành và tạo điều kiện giúp cô trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, Thanh Thủy cũng đã trao tặng hoa tri ân đến các thầy cô của trường.

Sau đăng quang, bên cạnh tích cực hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Thanh Thủy cũng được đánh giá cao bởi tính cách ấm áp và gần gũi.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Cả showbiz tề tựu chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ – The King

Ngày 21/3/2023, Công ty Giải trí Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *