Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung đọ sắc cùng 2 ‘con gái cưng’ Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung đọ sắc cùng 2 ‘con gái cưng’ Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân

Mới đây, trong bộ ảnh đọ sắc cùng Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân, Bà  trùm hoa hậu Phạm Kim Dung nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, khi có thể “một mình cân tất” trong cả 2 layout hoàn toàn trái ngược nhau.

Vừa qua, trong bộ ảnh cùng 2 nàng hậu, hay như cách mà bà vẫn gọi thân thương “con gái” là Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân. Một lần nữa, nhan sắc của bà trùm hoa hậu vẫn rất khí chất và không kém cạnh 2 con gái của mình. Có thể thấy, dù đứng giữa 2 bông hoa tươi trẻ, xinh đẹp và khí chất như thế nhưng không thể phủ nhận rằng nhan sắc của bà Phạm Kim Dung vẫn ngời ngời và thu hút.

Nhắc đến cái tên Lương Thuỳ Linh, người hâm mộ và khán giả đều dành rất nhiều lời khen  cũng như sự ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn khủng của Lương Thuỳ Linh được cho là vô cùng ấn tượng trong làng Hoa Á Hậu tại Việt Nam. Bên cạnh đó phải kể đến nhan sắc của Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng thăng hạng và mang đậm khí chất của một Beauty Queen.

Không thể phủ nhận rằng sau một khoảng thời gian đăng quang, cái tên Lương Thuỳ Linh ngày càng được nhắc đến nhiều hơn cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, là hình mẫu về phong cách cũng như con vẻ đẹp của tri thức.

Không kém cạnh các đàn chị, Đoàn Thiên Ân cũng là một trong những cái tên làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sau cú hít đăng quang tại nước nhà trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân một lần nữa gây được tiếng vang khi đã nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế Miss Grand International 2022.

Được đánh giá là một Hoa Hậu nhỏ tuổi nhưng luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Giờ đây, Đoàn Thiên Ân đã có được sự công nhận về mặt nhan sắc cũng như những cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Khi đứng chung 1 khung hình, có thể thấy nhan sắc của 2 nàng hậu nhà Sen Vàng không hề kém cạnh, vô cùng thần thái và mang đậm khí chất của những Beauty Queen.

Được biết đến là một người phụ nữ hiện đại, thành công trong sự nghiệp và có những thành tựu đáng nể, bà Phạm Kim Dung vẫn luôn trau dồi và phát triển bản thân mỗi ngày, vừa phát triển về tri thức, vừa ngày đêm ra sức cống hiến, thế nên không quá bất ngờ khi danh tiếng trong lĩnh vực Hoa Hậu của bà ngày càng đi xa và vươn tầm quốc tế. Có thể thấy sau những thành công nhất định bởi tầm nhìn và quyết định của mình, chưa bao giờ thấy hình ảnh CEO Phạm Kim Dung mờ nhạt đi trong lòng công chúng.

Trong năm 2023, cầm trịch vai trò đầu tàu công ty Sen Vàng – bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung sẽ mang đến cho nước nhà những dự án, những nhân tố tiếp tục vẽ nên hành trình truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trẻ tại Việt Nam.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *