Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Vượt Giới – Bộ phim boylove sẽ cho bạn những ‘khoảnh khắc’ ngọt ngào của cặp đôi diễn viên

Vượt Giới – Bộ phim boylove sẽ cho bạn những ‘khoảnh khắc’ ngọt ngào của cặp đôi diễn viên

Vượt Giới không còn là tình yêu của cặp nam – nam mà còn là sự vươn lên mạnh mẽ và không từ bỏ giấc mơ

Phim sẽ xoay quanh câu chuyện của hai cặp đôi nam – nam khác nhau. Là quản lý của CLB bóng chuyền, trước đó, Khâu Tử Hiên (Lư Ngạn Trạch) vốn là một vận động viên bóng chuyền xuất sắc, vì chấn thương mà phải từ bỏ giấc mơ lớn nhất của cuộc đời mình sau chiến thắng ở giải đấu cuối cùng của thời cấp ba. Không thể thi đấu trên sân, cậu quyết định tham gia CLB với tư cách quản lý, training cho các em năm dưới. Những kỹ thuật, những bài tập ăn uống của cậu được tạo ra nhằm giúp đỡ các em khóa dưới tập luyện và tiến bộ. Trong lúc đội thiếu một người có khả năng bật nhảy tốt, Khâu Tử Hiên tình cờ và quen biết gặp Hạ Vũ Hào (Phạm Thiếu Huân) – một anh chàng khóa dưới nóng nảy, dễ nổi giận khi có ai đó chọc giận cậu ta.

Trong một lần được Tử Hiên giúp đỡ và bị “tiếng sét ái tình” với chàng trai đeo mắt kính ấy, Vũ Hào quyết định tham gia CLB bóng chuyền. Với tài năng bật nhảy của Vũ Hào, Tử Hiên cho rằng đàn em có thể thay mình chạm tới ước mơ, vì thế mà không ngừng xây dựng các bài tập cho Vũ Hào. Bên cạnh đó, với bản tính anh trai, Tử Hiên thường quan tâm, chăm sóc cho Vũ Hào và cuối cùng, những tình cảm sâu kín đã xuất hiện trong lòng Vũ Hào dành cho đàn anh của mình. Và rồi như thế, chuyện tình của 2 anh chàng được diễn ra mà không ai hay biết.

Bên cạnh cặp đôi Tử Hiên – Vũ Hào, thì phim còn có cặp  Vương Chấn Văn (Dương Mạnh Lâm) – Vương Chấn Võ (Thi Bách Vũ). Chấn Văn vốn là em trai “không huyết thống” của Chấn Võ. Vì ba mẹ đến với nhau nên cả hai trở thành anh em bất đắc dĩ. Chấn Văn thích Chấn Võ nhưng cậu lại không mong tình cảm ấy không bị Chấn Võ phát hiện ra vì mối quan hệ khó nói của cả hai. Trong khi đó, mặc cho những sự né tránh của Chấn Văn vì không muốn tiếp tục tình cảm này, Chấn Võ vẫn rất quan tâm đến em trai và từng hứa sẽ bảo vệ Chấn Văn suốt cuộc đời. Cậu chàng cũng đã nảy sinh tình cảm với em trai và không ngừng cảm thấy buồn lòng vì điều ấy. Cuối cùng, cả hai đã phát hiện ra lòng mình và quyết định ở bên nhau, cùng nhau hướng về phía trước, vượt qua những sóng gió, thử thách sau này.

Về diễn xuất, bốn chàng trai trong Vượt giới đều là những gương mặt trẻ của làng giải trí Đài Loan. Lư Ngạn Trạch, Dương Mạnh Lâm và Phạm Thiếu Huân có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt nhiều trong các tác phẩm khác trước đó, thì Bách Vũ lại có phần khiêm tốn hơn về gia tài phim ảnh của mình. Đó cũng là lí do tại sao có nhiều phân đoạn Thi Bách Vũ khiến người xem có cảm giác anh đang khá hụt hơi trong việc đảm nhận vai diễn có chiều sâu suy nghĩ và diễn biến tâm lí khá phức tạp như Chấn Võ.

Cảnh hôn trên màn ảnh của Lư Ngạn Trạch và Phạm Thiếu Huân  cũng rất nồng nhiệt, lãng mạn, thỏa mãn nỗi lòng của các hủ nữ. Tuy chỉ có tám tập ngắn ngủi, và tình tiết câu chuyện có phần gấp rút nhưng Vượt giới đã gói gọn được những mâu thuẫn cũng như “só“sóng ngầm” trong lòng của cả bốn chàng trai ở tuổi bồng bột này. Tuy bộ phim chỉ có 16 tập chia cho 2 cặp đôi nhưng cũng đủ làm khán giả nức lòng vì độ mật ngọt của các cặp đôi

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …