Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Young Royals – bộ phim về thể loại boylove sẽ cho bạn những phút giây vừa ngọt ngào vừa đắng cay

Young Royals – bộ phim về thể loại boylove sẽ cho bạn những phút giây vừa ngọt ngào vừa đắng cay

Bộ phim sẽ cho bạn thấy được sự đấu tranh tâm lý giữa việc chạy theo con tim hay là phải thực hiện nghĩa vụ của một thành viên hoàng gia 

Ngay sau khi xem những tập đầu tiên, mình cảm thấy loạt phim này như một sự kết hợp hoàn hảo của Elite, Gossip GirlElite và The Crown, cho người xem cơ hội được khám phá cuộc sống của một chàng trai mới lớn, vừa phải đối mặt với khủng hoảng tuổi teen, vừa phải làm quen với lối sống của hoàng gia.

Phim sẽ theo chân hoàng tử Wilhelm (Edvin Ryding) đến học tại ngôi trường Hillerska sau khi dính phải vào một vụ bê bối ảnh hưởng tới hoàng gia. Tại môi trường mới này, cậu bắt đầu khám phá những niềm vui của tuổi trẻ, kết bạn và nảy sinh mối tình tuyệt đời với một chàng trai khác. Mọi thứ vô cùng bình thường cho đến một ngày, Wilhelm biết rằng anh chính là người tiếp theo lên ngôi, buộc anh phải đứng giữa một lựa chọn cực kỳ khó khăn: Tình yêu hay nghĩa vụ với gia đình của mình?

Ngoài ra, nhân vật của Edvin chính là lý do chính giúp mình có thể xem hết toàn bộ 6 tập phim một cách vô cùng thoải mái. Mặc dù là một hoàng gia, Wilhelm vẫn có những suy nghĩ và tính cách giống với một cậu thanh niên bình thường, hay nóng nảy và không kiểm soát được bản thân.

Dù Edvin Ryding thật sự có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt trong loạt phim, thế nhưng, diễn xuất của nam diễn viên lại không khiến mình chú ý tới. Dẫu vậy, cậu vẫn để lại cảm giác cho mình là đang xem hành trình thú vị về một cậu thanh niên 18 tuổi, chứ không phải là xem một diễn viên 22-30 tuổi cố gồng mình để trở lại tuổi mới lớn. Sở hữu dàn diễn viên có thực lực như vậy, còn cốt truyện của Young Royals thì sao?

Young Royals pha trộn nhiều yếu tố hấp dẫn trong từng tập phim, khiến mình muốn xem ngay những tập tiếp theo. Khác với những series dành cho tuổi mới lớn khiến cho các nhân vật trở nên xa rời thực tế, loạt phim này tạo cho mình cảm giác gần gũi, có thể đồng cảm với từng nhân vật. Bản thân cũng đang trong độ tuổi teen, mình hiểu được cảm giác của Wilhelm khi phải đối mặt với những khó khăn, với những trách nhiệm đầu đời.

Young Royals là một câu chuyện hấp dẫn về mối tình lãng mạn ngọt ngào giữa hai chàng trai và những trách nhiệm khi bạn là một thành viên của hoàng gia. Yếu tố LGBT+ được đưa vào vô cùng hợp lý, không gượng ép, tạo cảm giác thoải mái cho người. Đây là một loạt phim phù hợp để bạn có thể xem cùng gia đình. 

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …