Thứ Năm , Tháng Hai 22 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Tình yêu dối lừa – Tập 27: Khải Quốc (Trường Thịnh) khám phá ra sự thật động trời của dì ghẻ

Tình yêu dối lừa – Tập 27: Khải Quốc (Trường Thịnh) khám phá ra sự thật động trời của dì ghẻ

Trong tập 27, Khải Quốc đã biết được rằng bà Hằng lén lút ngoại tình với ông Bá. Ông Hoàng cũng khám phá ra điều này và vội vàng xét nghiệm ADN, nhưng mọi thứ đã quá muộn…

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” và mối quan hệ bất chính giữa bà Hằng cùng ông Bá cũng như thế. Để củng cố thêm những mối hoài nghi bấy lâu nay của mình, Khải Quốc âm thầm theo dõi bà Hằng và cuối cùng đã thu thập được đầy đủ bằng chứng ngoại tình của mẹ kế. 

Lo sợ cú sốc quá lớn sẽ khiến cha mình không thể trụ nổi, Khải Quốc quyết định chưa vội công khai việc làm xấu xa của bà Hằng. Trong khi đó, Huy theo lệnh của Việt Bách bí mật theo dõi mọi hành tung của Khải Quốc và phát hiện ra bí mật động trời của gia đình ông Hoàng. 

Từ khi Khánh My mất tích, Việt Bách luôn chìm đắm trong đau khổ và đổ tất cả mọi tội lỗi lên đầu Khải Quốc. Biến cố rối ren trong gia đình ông Hoàng khiến Việt Bách chợt bừng tỉnh sau những cơn say. Bởi lẽ đây sẽ là công cụ hiệu quả nhất giúp Bách có thể dễ dàng lôi kéo, uy hiếp Gia Bảo về cùng phe với mình, hợp lực đối phó “kẻ thù” – Khải Quốc. 

Những bằng chứng ngoại tình của bà Hằng nhanh chóng được gửi đến công ty ông Hoàng theo chỉ thị của Bách nhưng đã bị Gia Bảo chặn lại. Phát hiện ra việc làm nhơ nhuốc của mẹ, Gia Bảo chất vấn bà Hằng nhưng lại vô tình để ông Hoàng nghe thấy tất cả. 

Ông Hoàng quyết định không phanh phui sự thật mà âm thầm cho người điều tra sự việc đồng thời tiến hành xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống thực sự của Gia Bảo.

Cho rằng ông Bá quyến rũ mẹ mình nhằm mục đích lợi dụng, Gia Bảo thẳng tay trừng phạt và đuổi việc ông Bá ngay lập tức. Đau đớn khi bị con trai lạnh nhạt, ông Bá đành công khai sự thật mình chính là cha ruột của Gia Bảo khiến Bảo rơi vào hoang mang tột độ. 

Không cam tâm mất hết tất cả, ông Bá và bà Hằng hợp lực ngăn cản ông Hoàng xem kết quả xét nghiệm ADN dẫn đến việc ông Hoàng lên cơn đau tim qua đời trước sự chứng kiến của Gia Bảo. 

Liệu cái chết đột ngột của ông Hoàng có khiến Khải Quốc sụp đổ? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa”, lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Huỳnh Lập tái hiện cảnh đám cưới đặc biệt của Puka trong trailer “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3

Kể từ mùa Tết năm 2022 đến nay, “Cậu Út cậu con Cúc” đã dần …