Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / “Mẹ chồng – nàng dâu” lần đầu gặp mặt và những màn kịch cao thâm khó đỡ

“Mẹ chồng – nàng dâu” lần đầu gặp mặt và những màn kịch cao thâm khó đỡ

Tập 4 Tình Yêu Bất Tử tiếp tục xoay quanh những tình tiết khi “mẹ chồng Trịnh Kim Chi” bất chấp mọi thủ đoạn để chia rẽ tình cảm của con trai. Đặc biệt hơn, Lâm (Anh Tài) cũng đã dần nhận ra chủ mưu bắt cóc mình có thể chính là mẹ ruột.

Trước ánh mắt ngạc nhiên tột độ của Thy (Hồng Loan) khi nhìn thấy bức ảnh Lâm (Anh Tài) chụp cùng cô gái khác, bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) lập tức giải thích cô ấy là Linh (Thuý Diễm), là vợ chính thức của Lâm. Để màn kịch cao thâm của mình thêm phần kịch tính và đầy sức thuyết phục, bà Ngọc còn cứng miệng tuyên bố Lâm và vợ đang đi du lịch cùng nhau nhằm để…tránh mặt Thy. Sốc nặng trước sự thật quá phũ phàng, con gái bà Thủy (Ngân Quỳnh) đành xin phép ra về và hứa không bao giờ gặp lại Lâm.

Mặc dù đã nghe rõ từng lời khẳng định của Thy nhưng bà Ngọc vẫn chưa thể  an tâm nếu con trai cưng là Linh chưa chính thức nên duyên. Với bà, đó là cách tốt nhất và duy nhất để cha mẹ Linh được …ngậm cười nơi chín suối. Chính vì thế, bà cùng con gái của ân nhân âm thầm bắt tay nhau đi bước tiếp theo trong “kế hoạch lớn” của hai người.

Sau khi về nhà, Uyên Thy dù uất ức nhưng vẫn nghĩ sẽ phải hỏi người yêu cho ra lẽ. Thế nhưng dự định ấy đã vụt tắt ngay khi cô đọc  tin nhắn được gửi từ điện thoại của Lâm. Trong khi đó, bà Thủy mẹ Thy lại được thám tử báo về rằng Lâm bị chính mẹ ruột thuê người bắt cóc. Anh ta cũng báo với bà chuyện Thy đã đến nhà người yêu theo sự sắp xếp của bà Ngọc. 

Không muốn mẹ phải lo lắng cho những rắc rối mà bản thân đang trải qua, Uyên Thy đã bịa ra lý do cô và Lâm không hợp nhau nên đã chia tay trong êm đẹp. Nhưng sau đó cô phải thừa nhận toàn bộ sự thật với mẹ. Bà Thủy thay vì lên tiếng minh oan cho “con rể tương lai” bà lại chọn im lặng. Bởi lẽ, hơn ai hết mà không muốn cô con gái cưng phải trở thành con dâu của hạng người mưu mô xảo quyệt như bà Ngọc. Thậm chí, bà vui như “mở cờ” khi nghe Thy tuyên bố sẽ xa Lâm và về Việt Nam sống bên mẹ. 

Thế nhưng, niềm vui của bà mẹ đơn thân liệu sẽ kéo dài khi Lâm may mắn thoát khỏi bọn bắt cóc và quay về nhà vạch trần  …kẻ chủ mưu? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …