Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Được trà xanh Thuý Diễm cao tay “chỉ đạo”, mẹ chồng “biến” con dâu thành… osin

Được trà xanh Thuý Diễm cao tay “chỉ đạo”, mẹ chồng “biến” con dâu thành… osin

Trước thái độ cương quyết của Lâm (Anh Tài), Linh (Thuý Diễm) buộc phải thay đổi kế sách. Cô khuyên bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi làm hoà với con trai và con dâu, rồi mở ra một kế sách để Uyên Thy (Hồng Loan) phải làm toàn bộ công việc nhà.

Trong tập 17 – Tình Yêu Bất Tử, Linh (Thuý Diễm) đã thuyết phục bà Ngọc (NSND Trịnh Kim Chi) chủ động làm hòa với con trai, giả vờ chiều theo ý anh để sự việc lắng xuống, họ sẽ có đủ thời gian cho kế hoạch mới. Nghe theo kế của Linh, bà Ngọc vào bệnh viện chủ động làm hòa, thể hiện thành ý, mở lời thuyết phục Lâm và Thy (Hồng Loan) về nhà ở thay vì dọn đi. Bà “diễn” thật đến nỗi cả con trai và người sỏi đời như  bà Thủy (Ngân Quỳnh) đều… trúng kế.

Tin vào “màn kịch” của mẹ,  vợ chồng Lâm phấn khích ra mặt bởi tin rằng mọi áp lực trước đây đều đã được tháo gỡ. Tương lai  hai đứa giờ đây chỉ sẽ toàn màu hồng rực rỡ. Tuy nhiên, cả hai đâu hay biết bà Ngọc và bà Hiếu (Ngọc Lan) dưới sự “chỉ đạo diễn xuất” của Linh đang rắp tâm tìm mọi cơ hội… gài bẫy Thy, biến cô thành osin trong gia đình. Xót con, bà Thủy dự định thuê cả người giúp việc cho nhà sui để… “giải cứu” cho Thy.

Nhân ngày đặc biệt, ông Minh (Khương Thịnh) đến viếng mộ Đạt, người bạn quá cố từng hợp tác làm ăn năm xưa thì vô tình gặp bà Hằng (Phúc An), vợ cũ anh ta. Bà hiểu lầm ông Minh đã gây nên cái chết thảm thương cho chồng bà năm đó đẩy cả nhà bà ta lâm cảnh khốn cùng. Ông chủ Đại Dương cố gắng giải thích về nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của Đạt năm đó nhưng vẫn không thể nào lay chuyển suy nghĩ của người đàn bà mang lòng  oán hận suốt mấy mươi năm. Bà ta trước mộ chồng cũ tuyên bố sẽ báo thù ông Minh và ông Tài, người chồng hiện tại mà bà đang chung sống…

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim Tình Yêu Bất Tử – phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …