Thứ Năm , Tháng Hai 22 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Top 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Mái Ấm Chúc Từ (TP.HCM)

Top 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Việt Nam 2023 trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Mái Ấm Chúc Từ (TP.HCM)

Sáng ngày 19/01, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có mặt tại Mái ấm Chúc Từ (TP. HCM) để trao tặng tủ thuốc và những phần quà thiết thực, để giúp đỡ các em nhỏ tại mái ấm.

Kết thúc hành trình tôi luyện và chính thức mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã bắt đầu nhiệm kỳ của mình với nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh các buổi gặp gỡ cùng các nhà tài trợ, tham dự những sự kiện lớn, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung mới đây đã có chuyến đến thăm hỏi, trao phần quà gồm tiền mặt trị giá 30.000.000 đồng, tủ thuốc và nhiều phần quà cho các em nhỏ của Mái ấm Chúc Từ tại TP. HCM.

Trong chuyến thiện nguyện tại Mái ấm Chúc Từ lần này còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ: Bà Huỳnh Như Lam – Tổng Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, Ông Nguyễn Đình Văn – Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, Bà Lê Đặng Kim Vy – Đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, cùng tham gia trao quà và giao lưu cùng các em nhỏ tại mái ấm.

Được biết, Mái ấm Chúc Từ vốn là ngôi nhà chung của những đứa trẻ sơ sinh kém may mắn khi không có được gia đình trọn vẹn, đồng thời cũng là nơi cưu mang nhiều người phụ nữ mang thai nhưng không nơi nương tựa. Với tấm lòng của sư cô Chúc Từ và các mạnh thường quân trong nhiều năm qua, mái ấm đã cứu giúp nhiều hoàn cảnh đáng thương, giúp đỡ những đứa trẻ có cơ hội được sống trong tình yêu thương và sự chăm sóc chu đáo của các mẹ. 

Chia sẻ về chuyến thăm Mái ấm Chúc Từ, Hoa hậu Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung cho biết cả hai rất vui và xúc động khi được tận tay trao những phần quà thiết thực cho mái ấm. Đặc biệt, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, dự án “Tủ thuốc cho em” chắc chắn sẽ tiếp tục nối dành hành trình đến với nhiều mái ấm khác, góp phần lan tỏa lòng nhân ái và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 luôn hướng đến suốt 15 năm qua.

Photo: Tín Nguyễn – EdiTeam

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung “bật mí” về mối tình dễ thương thời học sinh

Sau những câu chuyện rôm rả và những chia sẻ thú vị ở tập 2, khán …