Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Ông Bốn “đứng hình” khi dì Tám (Phương Dung) ngăn cản con gái làm đám cưới

Ông Bốn “đứng hình” khi dì Tám (Phương Dung) ngăn cản con gái làm đám cưới

(Có hẹn với yêu thương – Tập 44) Dù rất yêu quý Vĩnh nhưng khi nghe nói Vĩnh và Mai sắp tổ chức đám cưới, dì Tám lại nổi giận và tỏ thái độ không đồng ý… 

Khi ông Sáu về quê quá lâu, ông Tùng không khỏi trông ngóng người bạn già thân thiết của mình. Cho đến khi ông Sáu trở lên thì lại vô tư nhắc đến vợ và những “món ăn tình yêu” khiến ông Tùng nổi giận. Chú Mười cũng tha thiết cưới vợ để có được cảm giác ăn món ăn gia đình. Và tình cờ ông Mười lại tìm đến quán hủ tiếu của dì Bảy.

Dù rất yêu quý Vĩnh nhưng khi nghe Thản nói về chuyện Vĩnh và Mai sắp tổ chức đám cưới, dì Tám lại nổi giận và tỏ thái độ không đồng ý. Theo dì Tám, Mai đang phải chăm sóc cho bé Bơ nên không thể chỉ lo cho hạnh phúc của riêng mình. Ông Bốn khẳng định Vĩnh cũng thương bé Bơ và nhất định sẽ lo lắng cho Mai và em gái của Mai. Tuy nhiên, dì Tám vẫn khăng khăng phản đối khiến ông Bốn “đứng hình”.

Trong lúc này, Phúc lại đến khu trọ tìm Xuân nhưng bị dì Tám đuổi đi. Phúc vẫn bám theo Xuân và nhìn thấy Nam bên cạnh cô. Khi Xuân chóng mặt và sắp ngất xỉu, Nam vội vàng chạy đến dìu và hết mực quan tâm. Để bảo vệ cho sức khỏe của Xuân và đứa bé trong bụng, Nam muốn đưa Xuân đến bệnh viện kiểm tra. Dù rất e ngại nhưng trước sự thuyết phục của Nam, Xuân đành đồng ý.

Phúc cũng theo cả hai đến bệnh viện và vô cùng tức giận khi Nam thân thiết và quan tâm đến đứa bé trong bụng. Phúc lớn tiếng với Nam và cho rằng đứa bé là con của mình nên Nam không cần quan tâm. Nam đáp trả với Phúc khiến Xuân phải ngăn cản. 

Cô xin được nói chuyện riêng với Phúc chỉ để hỏi anh ta “Bây giờ không còn gì nữa anh mới nhớ đến mẹ con tôi sao?”. Phúc lúng túng giãi bày do trước đây chưa chuẩn bị kịp tâm lý. Nghe xong lời này, Xuân phớt lờ anh ta và bỏ theo Nam về nhà.

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Có hẹn với yêu thương” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Khánh Trung nhóm Huyền thoại bất ngờ quay trở lại sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Trong đêm tranh tài thứ hai của Đấu Trường Ngôi Sao 2023, vị “chủ nhà” …