Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp rời ghế giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp rời ghế giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024

Do ban tổ chức (BTC) MR WORLD VIETNAM 2024 thay đổi lịch trình nên NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không thể đồng hành cùng cuộc thi với vai trò giám khảo như đã công bố trước đó.

Cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024 đã chính thức ấn định lịch trình tổ chức và thời gian diễn ra các hoạt động, các phần thi vào tháng 6.

Việc cuộc thi có sự thay đổi lịch trình vào tháng 6 (thay vì tháng 5 như trước đó) khiến NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không thể thu xếp để có mặt trong hàng ngũ giám khảo năm nay. Cụ thể, thời điểm cuộc thi diễn ra trong tháng 6, hai “hoàng tử xiếc” lại có lịch đi lưu diễn ở Mỹ từ ngày 5/5/2024-26/6/2024.

Trước khi nhận lời làm giám khảo MR WORLD VIETNAM 2024, NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng đã trao đổi kỹ với BTC về việc họ sẽ có chuyến đi lưu diễn vào thời điểm như trên.

Trước đó, Quốc Cơ cũng xác nhận tham gia vai trò ban giám khảo cuộc thi dù bận rộn. Anh nói: “BTC MR WORLD VIETNAM mời tôi làm giám khảo cuộc thi nhưng vì quá bận rộn với nhiều dự án nên tôi từng từ chối. Sau đó, vì sự động viên của Quốc Nghiệp cùng sự nhiệt thành của BTC nên tôi suy nghĩ lại. Đặc biệt là sau khi tôi nhận được nhiều thông tin về thí sinh năm nay, hầu hết họ không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn sở hữu thành tích học vấn đáng nể, tôi nhận thấy đây là cuộc thi chất lượng nên nhận lời tham gia”.

Trước đó, Quốc Nghiệp cũng thể hiện sự hào hứng với vai trò giám khảo khi nhận lời: “Đây là lần đầu Quốc Nghiệp nhận lời mời cho vị trí ban giám khảo một cuộc thi về nhan sắc dành cho phái mạnh. Trong thời đại hiện nay có rất nhiều sân chơi để giúp các bạn thể hiện bản thân mình một cách trọn vẹn từ tâm – trí – tài – sắc. Đặc biệt hơn là có thể đại diện quốc gia tại đấu trường quốc tế. Nghiệp nghĩ đây thực sự là đấu trường bổ ích dành cho các bạn phái mạnh ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, công ty Sen Vàng có thế mạnh trong việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc uy tín, chất lượng và mang MR WORLD về đăng cai tại Việt Nam. Nghiệp đã dành thời gian xem qua hồ sơ thí sinh và cũng đặt ra cho mình các yếu tố cần và đủ ở các bạn để sau từng vòng thi chọn ra những gương mặt sáng giá. Nghiệp cùng các giám khảo khác cũng như ban tổ chức cũng đã ngồi lại cùng nhau, bắt đầu nghiên cứu về cách thức chấm điểm. Đối với Nghiệp bất kỳ việc gì thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc luôn là điều cần thiết”.

Với việc không thể đồng hành của NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thì ban giám khảo của cuộc thi MR WORLD VIETNAM sẽ còn lại 6 thành viên: CEO Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Hoa hậu Lương Thuỳ Linh (Phó ban), Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Hiện tại, MR WORLD VIETNAM đang nhận được nhiều hồ sơ dự thi chất lượng của các thí sinh trên toàn quốc như: Thủ khoa khối A01 của Đại học Ngoại thương, Nam vương đến từ các trường Đại học, thạc sĩ, bác sĩ, công an, CEO đến MC,…

MR WORLD VIETNAM (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức lần đầu bởi MR World Organization từ năm 1996. Người chiến thắng đại diện Việt Nam tham dự MR WORLD 2024 trên sân nhà.

Thí sinh chiến thắng MR WORLD VIETNAM 2024 sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như Nam Vương Thể Thao (MR. Sport), Nam Vương Thời Trang (MR. Fashion Model Award), Nam Vương Tài Năng (MR. Talent), Nam Vương Cộng Đồng (Beauty With A Purpose), Nam Vương Trình Diễn Áo Dài Đẹp Nhất (MR. Áo dài), Nam Vương Trình Diễn Veston Đẹp Nhất (MR. Veston), Nam Vương Có Hình Thể Đẹp Nhất (MR. Fitness), Nam Vương Được Yêu Thích Nhất (MR. Media Award).

Vòng Sơ Khảo của MR WORLD VIETNAM 2024 sẽ diễn ra ngày 3/5/2024 tại Luxury Palace số 171 Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …