Thứ Năm , Tháng Mười Hai 7 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Gia đình Duy Nam nhận lại nhau khiến bà Ái Phương càng thêm tức tối

Gia đình Duy Nam nhận lại nhau khiến bà Ái Phương càng thêm tức tối

(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 47) Nhận thấy chồng mình – ông Đình Hòa đã nhận lại gia đình cũ, bà Ái Phương càng thêm căm tức…

Qua dữ liệu thu thập được, phía công an đã nghi ngờ người đụng chết Thưởng Thẹo (Huy Cường) rất có khả năng là bà Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu). Từ đó chú Bảo (Cao Hoàng) chỉ đạo anh em bắt đầu lên kế hoạch điều tra. Trong khi đó, bà chủ Phương Hòa lệnh cho Khang (Minh Đăng) âm thầm rao bán cổ phần công ty. Bà ta cho rằng mọi chuyện sớm muộn cũng sẽ bại lộ. Đến nước này bà bắt đầu nhận ra bản thân đã hoàn toàn thất bại!

Quá sốc với sự thật phũ phàng khi biết rõ thân thế của cha, Mỹ Hạnh (Như Đan) quyết từ bỏ cuộc sống vì không thể đối diện với những tổn thương mất mát đã và đang ập đến. Rất may, ông Hòa (Thanh Bình) đã về kịp lúc và đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu. 

Sau khi sắp xếp ổn thỏa chuyện con gái, ông Hòa đến tìm mẹ con Nam thông báo kết quả xét nghiệm ADN giữa ông và Nam (Thanh Duy) trùng khớp gần như tuyệt đối. Cả ba mừng mừng tủi tủi nhưng ai cũng đều lo lắng không biết phải làm sao đối mặt với  những rắc rối phía trước.

Chứng kiến con gái bị kích động mạnh khi nhìn thấy “anh trai” Duy Nam, bà Phương tức giận chì chiết đứa con riêng của chồng. Bà cho rằng anh đã cố tình nhắm vào Mỹ Hạnh để trả thù gia đình bà. Nhất là khi bà nhận ra cả ba người họ đã quây quần bên nhau đúng nghĩa của một gia đình. Nam cố giải thích cho bà hiểu kế hoạch gài bẫy để anh và Hạnh loạn luân là do Kim Long (Trung Dũng) chỉ đạo. 

Dù bán tín bán nghi lời Nam nhưng bà Phương sau đó lệnh cho Khang lẻn vào bệnh viện giết Minh Đạt (Huỳnh Trường Thịnh) để… dằn mặt ông trùm. Tuy nhiên, Khang đã thất bại. Trước hành động ngày càng ngông cuồng của bà trùm, Kim Long quyết định gài bẫy Đình Hòa để tính sổ thù cũ, hận mới…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Kế hoạch hoàn hảo” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Dương Hồng Loan hóa nàng Juliet tại bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Tại đêm bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023 với chủ đề Dạ khúc, đội trưởng …