Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Á Hậu Kim Duyên hội ngộ top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 xuất hiện tại lễ khai trương Royal Long An Gofl & Villas

Á Hậu Kim Duyên hội ngộ top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 xuất hiện tại lễ khai trương Royal Long An Gofl & Villas

Không chỉ dự lễ Khai trương và trải nghiệm không gian đẳng cấp của Royal Long An Golf & Villas, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thuỷ Tiên và Á hậu Lê Thảo Nhi còn tham gia chương trình đấu giá và kêu gọi thành công số tiền đấu giá và ủng hộ hoạt động cộng đồng với số tiền gần 1 tỷ đồng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân tham gia chương trình. 

Vừa qua hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Lê Thảo Nhi, á hậu Thuỷ Tiên và á hậu Kim Duyên cùng Top 55 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã góp mặt trong sự kiện khai trương Royal Long An Golf & Villas vào sáng 12/11.

Đáng chú ý, lễ khai trương Royal Long An Golf & Villas vinh dự chào đón sự xuất hiện của các vị đại biểu, là các lãnh đạo cấp cao của Nhà nước và các tập đoàn lớn, gồm: ông Trương Hoà Bình – Nguyên Phó Thủ Tướng Chính Phủ, ông Nguyễn Văn Út – Phó bí thư – Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Long An, ông Phạm Tấn Hoà – Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Long An.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Sir Nick Faldo – huyền thoại golf thế giới trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của truyền thông và giới chuyên môn. Nick Faldo là tay golf thành công nhất trong lịch sử golf châu Âu với tổng cộng 42 danh hiệu trong suốt sự nghiệp thi đấu, đạt 6 lần vô địch PGA Tour và từng giữ vị trí số 1 thế giới trong 98 tuần. Nick Faldo vươn đến đỉnh cao phong độ và danh tiếng vào những năm thập niên 80 và được phong tước Hiệp sĩ. ​Được biết, ông chính là người thiết kế nên tuyệt tác sân Royal Long An Golf & Villas. ​

Tại sự kiện, các hoa hậu, á hậu cùng Top 55 có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm không gian sang trọng, đẳng cấp của sân golf và theo dõi diễn biến kịch tính của giải đấu Royal Long An Golf & Villas Golf Tournament. 

Gây quỹ thành công với số tiền từ thiện gần 1 tỷ đồng

Tại đêm Gala trao giải và đấu giá từ thiện, Top 55 đã khuấy động bầu không khí vói các tiết mục song ca của thí sinh Trương Thanh Diễm SBD 080 và thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288 trong ca khúc Việt Nam Trong Tôi Là.

2 vật phẩm được đưa ra là bức tranh “Ước mơ” và bộ sản phẩm Royal Long An Golf & Villas có chữ ký của Sir Nick Faldo. Hoạt động này mang tính kết nối, lan tỏa tinh thần thiện nguyện và tôn vinh các giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng. 

Số tiền thiện nguyện gần 1 tỷ đồng đã được quyên góp. Số tiền sẽ trở thành nguồn kinh phí để đồng hành, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh trẻ em, người già và các dự án cộng đồng về môi trường, giáo dục, y tế cụ thể: gần 500 triệu đồng cho các hoạt động thiện nguyện của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam -Miss Cosmo Vietnam 2023, và 500 triệu đồng cho quỹ Tôi yêu Việt Nam. 

Cũng trong đêm Gala, bộ quà tặng golf đặt riêng của Royal Long An Golf and Villas có chữ ký của Sir Nick Faldo bao gồm: 1 túi Boston, 1 túi Pouch, 1 áo thun, 1 Nón , 1 dù, 1 Hộp bóng mang thương hiệu Royal Long An Golf & Villas, được đấu giá với 130 triệu đồng thuộc về chị Bích Huệ. Bức tranh độc bản “Ước mơ” thuộc về ông Trần Khải Hoàn – Phó TGĐ Thường trực Nam A Bank với giá trị đấu giá được là 200 triệu đồng, trong đó giá trị đấu giá là 70 triệu và 130 triệu được ông dành ủng hộ thêm cho quỹ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Hơn thế nữa, Quỹ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhận được sự ủng hộ quý báu 100 triệu đồng từ ông Nguyễn Văn Cựu – Chủ tịch tập đoàn Đô Thành và đóng góp quý báu của Hoa hậu Ngọc Diễm cùng tiếp bước cho các hoạt động thiện nguyện của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Ngoài ra, top các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng cùng nhau mang đến 2 tiết mục ấn tượng với ca khúc “Sống Như Những Đóa Hoa”. Kết thúc chương trình, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã cùng nhau mang đến tiết mục ấn tượng với ca khúc “Sống Như Những Đóa Hoa”. 

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …