Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / TV Show / Cựu danh thủ Hồng Sơn tiết lộ lý do Nhật Kim Anh nhịn ăn sáng khi tham gia chương trình vận động

Cựu danh thủ Hồng Sơn tiết lộ lý do Nhật Kim Anh nhịn ăn sáng khi tham gia chương trình vận động

Ca sĩ Nhật Kim Anh cùng cựu danh thủ Hồng Sơn không chỉ bỏ tiền túi mà còn dốc sức mình đến nỗi gặp chấn thương chân vẫn cố gắng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm gia đình Việt.

Tập 11 chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng lúc 20h30 thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Quyền Linh và hai nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Nhật Kim Anh và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Tuần này, hai khách mời sẽ hợp sức giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 em nhỏ là em Phan Quốc An (2011), em Đỗ Nguyễn Tường Khoa (2011) và em Tăng Minh Trọng (2012). 

Chứng kiến những khó khăn, mất mát mà các em nhỏ gặp phải, cựu danh thủ Hồng Sơn cho biết: “Kể cả còn đủ bố mẹ thì nhiều gia đình cũng phải bươn chải để lo cho con ăn học chứ đừng nói tới chuyện mất đi một người trụ cột trong nhà. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới và cũng chưa bao giờ cảm nhận hết được những khó khăn của các gia đình ở đây trải qua”

Xúc động không kém đàn anh, Nhật Kim Anh cũng không kiềm được nước mắt khi nghe các bé mồ côi nói nhớ cha, nhớ mẹ. Vì vậy, nữ ca sĩ và cựu danh thủ Hồng Sơn đã dành tặng cho cả 3 gia đình số tiền 18 triệu đồng, tiếp thêm động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn. 

Để giúp các gia đình giảm được độ khó ở các nhiệm vụ chính, hai khách mời phải vượt qua thử thách phụ “dùng mì Ý chuyển lon nước về đích”. Theo đó, Nhật Kim Anh cùng Hồng Sơn phải ngậm mì Ý giữ và di chuyển 10 lon nước về đích. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, giọng ca “Đêm trắng” đùa rằng: “Nhìn tưởng dễ nhưng không dễ vì các sợi mì Ý rất giòn và dễ gãy, đúng là kiếm tiền đâu phải dễ được” khiến mọi người bật cười. Dù liên tục làm gãy mì nhưng bằng sự khéo léo và kết hợp ăn ý với nhau mà hai khách mời đã nhanh chóng vượt qua thử thách. Phía sau hậu trường, Nhật Kim Anh cho biết để hoàn thành tốt nhiệm vụ này đòi hỏi sự khéo léo, ăn ý và đồng điệu của cả hai. Lúc này, Hồng Sơn mới hài hước trêu chọc đồng đội: “Sáng nay Nhật Kim Anh chưa ăn sáng vì vậy nhìn thấy sợi mì là muốn ăn ngay. Sợi mì cứ bị gãy là do vậy”

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn là người “gánh team” ở thử thách “di chuyển bong bóng nước”. Cụ thể, Hồng Sơn và các em nhỏ của 3 gia đình sẽ dùng cây sào để lấy bong bóng nước cho Nhật Kim Anh cùng một thành viên khác di chuyển 3kg bong bóng nước về đích. Tuy nhiên, thay vì chạy đưa bóng bình thường thì nữ ca sĩ phải đội rổ bong bóng nước cố định trên đầu và dùng 3 viên gạch di chuyển về đích. Thử thách tưởng chừng dễ dàng nhưng đã khiến Nhật Kim Anh gặp chấn thương không nhỏ, nữ ca sĩ đổ mồ hôi như tắm và chân phải đi khập khiễng sau 3 lần cùng các gia đình thực hiện nhiệm vụ. 

Hoàn thành cuộc chơi, Nhật Kim Anh cho biết dù đã tham gia nhiều chương trình vận động nhưng với cô thì thử thách lần này thật sự không dễ. Cô chia sẻ: “Khi Kim Anh đi trên viên gạch thì mỗi lần di chuyển là chân trụ phải ấn mạnh trên các cạnh của viên gạch nên rất rất đau, đùi cũng đau, lòng bàn chân cũng trầy hết. Kim Anh cảm giác như tối nay mình không thể ngủ được. Không những vậy, Kim Anh phải thực hiện thử thách tới 3 lần nên sẽ đau hơn rất nhiều. Kim Anh cũng nghĩ là các bạn khác sẽ phụ được mình nhưng không ngờ cuối cùng mình lại là người gánh team trong thử thách này nữa”

Nhật Kim Anh nói thêm, lúc thực hiện thử thách thì chân của cô hoàn toàn mất hết cảm giác, cho đến khi nhiệm vụ được hoàn thành thì chân mới bắt đầu thấy đau, dù vậy nữ ca sĩ vẫn cố gắng hết mình để hỗ trợ các gia đình tiếp theo. MC Quyền Linh cũng cho rằng, đây là một thử thách rất khó, đi rất mỏi chân và đổ mồ hôi ướt hết áo nữa. “Tội nghiệp Nhật Kim Anh ngày mai là đi không được đâu, mai là chân lột da hết luôn, đau lắm”, nam MC tỏ ra lo lắng cho đàn em. 

Sau hai thử thách chính, gia đình bé Tường Khoa có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 10 phút nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình bé Quốc An với thời gian 8:24 phút đã mang về cho gia đình mình 20 triệu đồng tiền thưởng. Xuất sắc hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất là 8:04 phút, gia đình bé Minh Trọng giành được cơ hội rút bảng logo và mang về giải thưởng trị giá 65 triệu đồng. Như vậy, sự hỗ trợ của hai khách mời cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 118 triệu đồng

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Bài, ảnh: Golden Moon

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *