Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Thùy Tiên, Erik ra mắt MV lấy cảm hứng từ văn hóa, tình người dễ thương của Sài Gòn

Thùy Tiên, Erik ra mắt MV lấy cảm hứng từ văn hóa, tình người dễ thương của Sài Gòn

Sau màn học việc làm nhân viên cửa hàng tiện lợi đầy bất ổn tại “Đu Đêm”, Thùy Tiên và Erik bắt tay tung MV mới hát về Sài Gòn.

Sau 3 tập “Đu Đêm” mùa 2 được phát sóng, tối ngày 03/04 , Hoa hậu Thùy Tiên chính thức tung ra ca khúc chủ đề của series sau nhiều lần “hint” vài đoạn nhỏ trong các tập chính. Bài hát “Thiệt là dễ thương” được “tổ đội” sản xuất âm nhạc Fillinus sáng tác và thực hiện-cũng là đội ngũ đứng sau thành công của ca khúc “Trước khi thanh xuân nghỉ ngơi” – OST series “nong-dân” trước đó của Thùy Tiên. Với “Thiệt là dễ thương”, ca khúc đánh dấu lần đầu tiên Thùy Tiên hợp tác cùng Erik trong một sản phẩm âm nhạc.

 

“Đu Đêm” là series thực tế cá nhân của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên bắt tay Metub Originals thực hiện. Ở hành trình của “Đu Đêm”, nàng hậu hòa mình trong cuộc sống lao động mưu sinh về đêm để nhẹ nhàng, từ từ truyền cảm hứng về cuộc sống, con người và những nét đẹp trong văn hóa Sài Gòn. Và ca khúc “Thiệt là dễ thương” cũng mang một tinh thần như vậy… một tinh thần Sài Gòn gần gũi, đầy màu sắc và thiệt là dễ thương.

 

MV ghi lại những thước ảnh các khoảnh khắc, những vị khách mời dễ mến của và trải nghiệm thú vị của Thùy Tiên trong “Đu Đêm” 2 mùa. Dưới góc nhìn của “Đu Đêm” và “Thiệt là dễ thương”, Sài Gòn qua giọng ca của Thùy Tiên và Erik hiện lên rộng lớn, trẻ trung, năng động nơi có những con người bình dị chăm chỉ mưu sinh, nơi có những trái tim hồn hậu, nghĩa tình, bao dung gây thương nhớ.

 

Một Sài Gòn luôn biến đổi, phát triển nhưng vẫn giữ được bản sắc và cái chất tình người bao la, hào sảng được Thùy Tiên và Erik thể hiện một cách tươi vui qua từng lyric. Sài Gòn có thể dễ thương qua câu nói Cô ơi chưa gạt chống xe”, “Balo em chưa khoá nè” của người lạ lướt qua. Sài Gòn dễ thương nuôi lớn những khát vọng, dõi theo người ta trưởng thành hơn qua từng góc phố, con đường. Có thể bạn không sinh ra ở Sài Gòn, nhưng chỉ cần ở đây thôi thành phố cũng vẫn luôn coi bạn là một phần thiệt là dễ thương.

 

Dù vocal không phải sở trường nhưng Thùy Tiên đã rất nỗ lực tập luyện để phối hợp với giọng ca nội lực của Erik tốt nhất có thể. Bằng tất cả sự tự hào của người con Sài thành, Thùy Tiên mang vào ca khúc một tinh thần tươi vui, tích cực: “Thiệt là dễ thương/Thiệt là đáng iu/Sài Gòn cho ta đắm say bao điều/Xưa nay đã bao nhiêu lần thay áo mới/Nhưng vẫn giản đơn mà thôi/Chốn mưu sinh cho người muôn phương/Là quê hương cho kiếp tha hương/Tuyết chưa từng rơi dẫu mùa đông luôn tới/Vì ở nơi đây vẫn ấm áp tình người…”

 

Với mỗi series thực tế cá nhân, Thùy Tiên đều có sự chau chuốt đầu tư nhạc chủ đề riêng cho từng series. Gần đây nhất, ca khúc “Trước Khi Thanh Xuân Nghỉ Ngơi” do cô song ca cùng Đức Phúc – bài hát chủ đề của series “Nong-dân” – đã tạo được độ viral lớn trên các nền tảng xã hội khi được các bạn trẻ sử dụng để chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thanh xuân của mình. Và với bài nhạc chủ đề của “Đu Đêm” 2 lần này, “Thiệt là dễ thương” cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục lan tỏa một năng lượng tích cực về Sài Gòn tới người nghe.

 

Khi “Đu Đêm” đến với người xem, Thùy Tiên hy vọng người xem sẽ đón nhận một cách tích cực năng lượng truyền cảm hứng thông qua những câu chuyện nghề, chuyện đời giản dị về con người và nét đẹp văn hóa Sài Gòn. Và một thông điệp nàng hậu luôn mang xuyên suốt  series đó là “những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh và thấu hiểu”

 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và “Đu Đêm” mùa 2 sẽ tiếp tục hành trình với những vị khách mời thú vị vào 20h00 Thứ Tư hàng tuần trên kênh YouTube Nong Tiên Official.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …