Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023
Tin hot
Trang chủ / Điện Ảnh / Phi Thanh Vân tự tin khi làm phim về đề tài “ngoại tình, tiểu tam”

Phi Thanh Vân tự tin khi làm phim về đề tài “ngoại tình, tiểu tam”

Phi Thanh Vân dành nhiều lời khen cho vai diễn tiểu tam của Hồ Bích Trâm trong phim mới mà cựu siêu mẫu đóng vai trò nhà sản xuất.

Phi Thanh Vân vừa thực hiện xong series 4 tập phim ”Tiểu tam vô hình”, nằm trong chuỗi dự án ”Showbiz: Chuyện chưa kể” do cựu siêu mẫu đầu tư sản xuất. Phim do Nguyễn Thành Nam đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Quốc Cường, Phi Thanh Vân, Quốc Phương, Hồ Bích Trâm, Ngọc Giàu, người mẫu Hùng Phạm, Andy Hoàng…

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của gia đình chị Phương (diễn viên Quốc Phương), anh Cường (diễn viên Quốc Cường) – một doanh nhân về bất động sản và ngành làm đẹp. Trong mắt mọi người, họ là một gia đình hạnh phúc, luôn khiến người khác ganh tỵ.

Chị Phương là người phụ nữ hiền hậu, cam chịu, yêu chồng mù quáng, hy sinh cả thanh xuân vì chồng vì con và chị luôn tin vào hạnh phúc gia đình mình, luôn tin vào chồng mình cho đến khi phát hiện ra chồng có tính lăng nhăng và góc khuất đó được che giấu một cách hoàn hảo qua vẻ ngoài một doanh nhân đĩnh đạc, tử tế.

Khi được hỏi, “Tiểu tam vô hình” có được khai thác từ một câu chuyện có thật trong showbiz như chị từng chia sẻ, diễn viên – nhà sản xuất Phi Thanh Vân nói: ” Những câu chuyện như vậy có rất nhiều ngoài đời, không chỉ riêng showbiz. Người ngoài nhìn vào, họ đều thấy hạnh phúc nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu câu chuyện trong kẹt.

Phi Thanh Vân và các diễn viên tham gia phim “Tiểu tam vô hình”

Có những người vợ khi phát hiện ra chồng ngoại tình, họ dứt áo ra đi. Cũng có những người tha thứ cho chồng không biết bao nhiêu lần, chịu đựng không biết bao nhiêu năm, tới khi hết chịu nổi, họ mới chia tay. Nhưng cũng có những người chịu đựng cuộc sống đó và sống như một cái xác không hồn vì lệ thuộc tài chính, con cái, gia đình, công danh, sự nghiệp…

Mỗi người có một cách ứng xử khác nhau nhưng câu chuyện phim sẽ là bài học giá trị cho những chị em đang ở trong hoàn cảnh đó để họ có suy nghĩ tích cực và hướng giải quyết đúng đắn cho riêng mình“.

Phi Thanh Vân cũng khẳng định, dù phim có nhiều kịch tính nhưng không nặng về tâm lý mà vẫn có yếu tố hài hước, vui nhộn để khán giả được xả stress khi xem.

Phim đề cao tình yêu hôn nhân gia đình và cũng chia sẻ một giá trị nhân văn cho chị em phụ nữ: dù hy sinh cho chồng con nhưng hạnh phúc phải đến từ hai phía, chứ không đến từ một người.

Dù đề tài quen thuộc nhưng cựu siêu mẫu tự tin phim sẽ hút khán giả bởi “ngoại tình, tiểu tam thì nhiều phim làm nhưng yếu tố dẫn đến tình huống đó thì không phim nào giống phim nào, chính sự khác biệt đó sẽ thu hút khán giả rất nhiều”, Phi Thanh Vân nói.

Được biết trong phim này, Phi Thanh Vân sẽ thủ vai một chuyên gia tâm lý, tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình đúng với chuyên ngành mà chị theo đuổi nhiều năm qua.

Ngoài vai trò nhà sản xuất, Phi Thanh Vân còn vào vai một chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân trong phim.

Còn Hồ Bích Trâm vai Vi – một nữ ca sĩ có giọng ca truyền cảm, gương mặt đẹp nhưng sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để kiếm tiền, nuôi người tình, thậm chí là hy sinh cả thân xác mình, làm tiểu tam.

“Hồ Bích Trâm rất hợp vai trà xanh, cô ấy diễn cực kỳ ấn tượng. Trong phim, vai Vi của Hồ Bích Trâm có cậu người tình là một tay sở khanh do siêu mẫu Hùng Phạm thủ diễn. Hùng Phạm diễn xuất thần, nhìn vào là thấy đểu, cho người tình của mình làm tiểu tam để có tiền ăn xài và từ đây, bi kịch tiền – tình xảy ra rất đáng thương”, Phi Thanh Vân nói thêm.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

“Tân binh GenZ” O.lew trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc tình yêu đầy nước mắt

O.lew ra mắt ca khúc “Cô đơn như em” kể chuyện tình đầy sự cô …