Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Nhã Phương “tạt nước lạnh” vào mặt thiếu gia Vinh Hiển khi từ chối số tiền khủng

Nhã Phương “tạt nước lạnh” vào mặt thiếu gia Vinh Hiển khi từ chối số tiền khủng

Phim ‘Bên bờ hạnh phúc’ tập 6 – Để kết thúc mối quan hệ giữa Nhã Phương và ông ngoại sớm nhất có thể, Vinh Hiển quyết định dùng tiền khiến Nhã Phương lộ rõ bản chất…

Phát hiện bà Li (Phương Dung) chính là con nợ của mình, Long “đầu bạc” (Nguyên Vũ) thay đổi thái độ mang quà cáp đến lấy lòng Nhã Phương (Bích Ngọc) nhưng thứ hắn ta nhận về chỉ là sự lạnh lùng không hơn không kém. Lựa chọn đối đầu với Long “đầu bạc” cũng đồng nghĩa với việc Phương buộc phải nhanh chóng trả dứt món nợ nếu không muốn tiếp tục bị hắn ta liên tục đeo bám. 

Không còn cách nào khác, Phương nghĩ đến việc xin đi hát ở quán bar mà hiện tại cô bạn đang làm. Tại đây, cô vô tình gặp lại “oan gia” Vinh Hiển (Hữu Tài), và đây cũng là mở đầu cho hàng loạt những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. 

Trong lúc này, Ông Khải Hưng (Nguyễn Sanh) tiếp tục đốc thúc hai đứa cháu trai nhanh chóng báo tin vui đến ông. Mặt khác, ông cũng tạo điều kiện kết nối Nhã Phương cho Vinh Hiển bất chấp sự phản đối của bà Hương (Đào Vân Anh). Không muốn làm ông ngoại buồn lòng, Vinh Hiển quyết định ngoài mặt không chống đối nhưng sẽ âm thầm tìm ra bằng chứng chứng minh Nhã Phương là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. 

Để kết thúc mối quan hệ giữa Nhã Phương và ông ngoại sớm nhất có thể, Vinh Hiển nhanh chóng quay lại quán bar với kế hoạch dùng tiền khiến Nhã Phương lộ rõ bản chất, nhưng anh không ngờ kẻ chuốc lấy bài học nhớ đời lại chính là anh. Hành động bảo vệ của Long “đầu bạc” dành cho Nhã Phương càng củng cố thêm cho Vinh Hiển rằng Nhã Phương quả nhiên là một cô gái làng chơi có mối quan hệ với những thành phần phức tạp. Từ đó, Vinh Hiển ngày càng cảm thấy lo lắng cho ông ngoại của mình. 

Về phần bà Hương, từ khi nhận thấy ông Hưng thực sự nghiêm túc muốn Vinh Hiển tìm hiểu một cô gái có thân phận thấp hèn, bà lên kế hoạch tạo điều kiện cho Mỹ Linh (Huỳnh Như) tiếp cận Vinh Hiển nhiều hơn. Tuy nhiên, Vinh Hiển lại lôi kéo Chí Kiên (Phúc Zelo) và Vinh Phát (Trường Thịnh) vào cuộc để giải vây cho mình tạo nên những tình huống dở khóc dở cười… 

Bên cạnh những toan tính, thủ đoạn của hai bà mẹ ráo riết sắp xếp tìm bạn gái cho con trai mình để tranh giành chiếc ghế chủ tịch còn có phản ứng bùng nổ giữa cặp đôi oan gia Vinh Hiển – Nhã Phương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị!

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Bên bờ hạnh phúc” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …