Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Nhã Phương bị đồng nghiệp ganh ghét vì được đi công tác cùng sếp

Nhã Phương bị đồng nghiệp ganh ghét vì được đi công tác cùng sếp

Việc Nhã Phương chỉ là một nhân viên tập sự lại được đi công tác cùng giám đốc gây ra nhiều ý kiến bình luận từ những đồng nghiệp xung quanh nhưng không một ai biết được ẩn tình phía sau…

Nhờ vào sự can thiệp của Hải Long (Nguyên Vũ), các hộ dân trong dự án Cầu Vồng buộc phải di dời trong một thời gian ngắn vô cùng ngoạn mục. Giúp được Vinh Phát (Trường Thịnh) giải tỏa mối lo ngại lớn này, Hải Long đã thành công khiến Vinh Phát đánh giá cao về khả năng cùng như thành ý muốn hợp tác với Hưng Thịnh của hắn. Họ trở thành bạn với nhau hứa hẹn sẽ cùng bắt tay cho những dự án kế tiếp. Vinh Phát không ngờ anh chỉ là con chốt trong kế hoạch lớn của Hải Long.

Hối hận vì lấy số tiền mẹ và chị cực khổ làm việc để đi chơi, Nhã Uyên (Hoàng Yến) lén đi xin việc làm nhưng mọi chuyện không qua được mắt Nhã Phương (Bích Ngọc). Dù không phải chị em ruột nhưng Nhã Phương luôn yêu thương, chăm sóc Nhã Uyên như những người thân ruột thịt. Hoàn cảnh khó khăn, Nhã Phương nghỉ học để Nhã Uyên có cơ hội được đến trường với hy vọng em gái sẽ có một tương lai sáng lạng hơn cô. Trải qua những biến cố, Nhã Uyên dần thấu hiểu những hy sinh, vất vả của chị và bắt đầu thay đổi bản thân.  

Tin buồn đến với mẹ con bà Hương (Đào Vân Anh) khi ông Khải Hưng (Nguyễn Sanh) báo tin ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) đã qua đời tại Phú Quốc. Quá bất ngờ trước thông tin này cả bà Hương và Vinh Phát đều không thể tin nổi vào tai mình. Bà Hương dằn vặt bản thân vì đã nhiều lần từ chối nhận cuộc gọi của bà Thu Tuyết (Hoài An) khiến Vinh Hiển (Hữu Tài) mất đi cơ hội gặp mặt cha mình lần sau cuối. Mẹ con Vinh Hiển nhanh chóng sắp xếp ra Phú Quốc để thắp cho ông Toàn nén nhang. Chuyến đi này kết hợp để Hưng Thịnh giải quyết công việc cùng đối tác và Nhã Phương cùng Chí Kiên (Phúc Zelo) được ông Hưng giao cho nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ hai mẹ con bà Hương. Việc Nhã Phương chỉ là một nhân viên tập sự lại được đi công tác cùng giám đốc gây ra nhiều ý kiến bình luận từ những đồng nghiệp xung quanh nhưng không một ai biết được ẩn tình phía sau…. 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …