Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nhịp sống trẻ / Người mẫu Mã Thành Nam truyền động lực cho trẻ mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Người mẫu Mã Thành Nam truyền động lực cho trẻ mồ côi tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Vừa qua, người mẫu trẻ Mã Thành Nam cùng một số người bạn là CEO, người mẫu đã có chuyến làm công tác thiện nguyện tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương ở Bình Dương, nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 300 trẻ em mồ côi từ sơ sinh đến cấp 3. 
 
Là một người mẫu trẻ sinh năm 2000 Mã Thành Nam sỡ hữu một diện mạo bắt mắt, gương mặt ưa nhìn cùng chiều cao lý tưởng 1m83. Chính vì vậy dù là tân binh trong làng mẫu, Mã Thành Nam đã có hồ sơ khá ấn tượng, sự cố gắng không ngừng đã giúp Nam được làm việc với nhiều NTK nổi tiếng và tham gia nhiều show trình diễn catwalk, chụp lookbook cho nhãn hàng…
 
Người mẫu Mã Thành Nam (nghệ danh Minnie)
Từ trái qua phải: NTK Đinh Bách Đạt – CEO Nguyễn Nam – Mã Thành Nam – CEO Châu Nhật Phương – người mẫu Chí Lê
 
Ekip thiện nguyện đã lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện một tiết mục trình diễn thời trang Áo Dài của NTK Đinh Bách Đạt. Điểm ấn tượng trong tiết mục này là có sự tham gia trình diễn của chính các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê Hương. Lần đầu tiên đóng vai trò làm người mẫu, các em nhỏ vô cùng háo hức, tuy nhiên vẫn còn nhiều rụt rè, lóng ngóng. Được anh Thành Nam tận tình hướng dẫn, chia sẽ cho các bé nắm những kiến thức cơ bản, để chuẩn bị thật tốt cho đêm trình diễn.
 
Mã Thành Nam làm mẫu hướng dẫn các em nhỏ

Thành Nam tận tình chỉ dẫn các em những bước sơ khai

 

Nhờ sự tận tình gần gũi, Thành Nam nhanh chóng lấy được sự yêu thương và cảm phục của các bé. Các em đã trở nên dạn dĩ hơn, và cất những bước chân đầu đời trên sàn diễn với niềm hân hoan thích thú. 

Thời khắc quan trọng của các em nhỏ cũng đã đến, vẫn không quên những gì anh Thành Nam hướng dẫn mình, các em đã dùng hết sự tự tin mà mình có được để sải những bước catwalk đầu tiên trong cuộc đời mình cho tất cả các khách mời tham dự chiêm ngưỡng.
 
 
 
Ngoài ra thầy của các em người mẫu Mã Thành Nam cũng khoác trên mình chiếc áo dài ấn tượng của NTK Đinh Bách Đạt. Thiết kế lấy ý tưởng từ hoa văn cung đình của người Việt xưa.
 
 
NTK Đinh Bách Đạt cùng các người mẫu sinh viên, và các em nhỏ trong trung tâm Quê Hương xúng xính chào kết trong tiếng vỗ tay hoan hô hào hứng của khách mời và các em trong trung tâm trẻ mồ côi Quê Hương.
 
 
Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi ý nghĩa:
 
CEO Châu Nhật Phương yêu mến những em bé đáng yêu

 

NTK Đinh Bách Đạt và Mã Thành Nam chụp hình lưu niệm cùng các em tại trung tâm

 

Ekip make up Mynhon nhiệt tình hỗ trợ make up cho các bé trong phần trình diễn

 

Ekip make up Mynhon nhiệt tình hỗ trợ cho người mẫu Mã Thành Nam

 

Ekip thực hiện chuyến thiện nguyện
Ảnh: Andy Lưu

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …