Thứ Năm , Tháng Hai 22 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Mỹ Anh đắc ý khi Việt Lâm lụy tình mình, sẵn sàng chia tay để nổi tiếng

Mỹ Anh đắc ý khi Việt Lâm lụy tình mình, sẵn sàng chia tay để nổi tiếng

(Đánh cắp số phận – Tập 9) Mỹ Anh (Nhật Hạ) biết Lâm (Anh Tài) lụy tình nên ngày càng quá quắt. Trong khi đó, Hải Đăng (Nguyễn Quôc Trường Thịnh) vẫn quyết nối lại tình xưa với Minh Anh (Trúc Anh)…

Về nhà thăm má, được má quan tâm yêu thương hết mực, trong lòng Mỹ Anh (Nhật Hạ) đã tự có đáp án cho nỗi ngờ vực bấy lâu về thân thế của mình. Trong khi đó, do không liên lạc được với Mỹ Anh, Việt Lâm (Anh Tài) vô cùng lo lắng và nhớ người yêu đến quay quắt. Mỹ Anh muốn cho Lâm biết giá trị của mình nên càng lấy làm đắc ý. Quyết trở thành “gà cưng” của đạo diễn Thành Chương, nếu phải dứt khoát chia tay Lâm thì cô cũng sẵn sàng.

Gặp nhau mỗi ngày ở công ty, Minh Anh (Trúc Anh) chủ động giữ khoảng cách với Hải Đăng (Nguyễn Quôc Trường Thịnh) với hi vọng anh sẽ sớm nản lòng. Nhưng Hải Đăng không phải người dễ từ bỏ, nhất là khi anh đang rất muốn biết vì cớ gì năm đó Minh Anh phải buông lời dối gạt về mối quan hệ với Dương để đẩy anh ra xa. Minh Anh giải thích cô và Dương không hợp nên sau đó chia tay, nhưng lời nói dối vụng về đó không thuyết phục được Hải Đăng. Không còn cách nào khác, Minh Anh dọa sẽ nghỉ việc ở C&C nếu Hải Đăng còn tiếp tục làm phiền cô.

Nghi ngờ chính ba má đã ép buộc Minh Anh rời xa mình, Đăng dò hỏi em gái nhưng Ngọc Vân (Kiều Trinh) cũng không biết gì hơn. Nhìn thấy bức ảnh trên bàn làm việc của Minh Anh, trong ảnh là nơi khi xưa anh tỏ tình với cô, Đăng càng tin chắc Minh Anh vẫn còn yêu anh. Vấn đề là làm sao để giải tỏa khúc mắc giữa hai người thì Đăng vẫn đau đầu nghĩ ngợi. 

Vẫn dành cho Minh Anh sự quan tâm ân cần như ngày nào, thấy cô không khỏe, Đăng liền lấy chiếc khăn chính tay Minh Anh đan tặng mà anh luôn giữ gìn trong suốt hai năm qua choàng cho cô. Minh Anh càng muốn trốn chạy thì Đăng lại không ngừng nhắc về những kỷ niệm khiến cô càng thêm khổ tâm. 

Hiểu rõ chuyện tình của đôi trẻ, và để tháo gỡ những băn khoăn trong lòng Minh Anh, vợ chồng Dương – Ánh chân thành khuyên cô đừng để vuột mất hạnh phúc, hãy mạnh mẽ nắm tay Hải Đăng chứng minh với gia đình anh ấy rằng tình yêu đích thực không dễ dàng bị chia cắt.

Vậy liệu Minh anh sẽ làm theo? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung “bật mí” về mối tình dễ thương thời học sinh

Sau những câu chuyện rôm rả và những chia sẻ thú vị ở tập 2, khán …