Thứ Năm , Tháng Hai 22 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Mỹ Anh coi thường ra mặt gia đình Việt Lâm, Minh Anh gặp lại Hải Đăng

Mỹ Anh coi thường ra mặt gia đình Việt Lâm, Minh Anh gặp lại Hải Đăng

(Đánh cắp số phận – Tập 8) Gia cảnh khó khăn của Việt Lâm (Anh Tài) khiến Mỹ Anh (Nhật Hạ) không giấu được vẻ ngao ngán. Còn Minh Anh (Trúc Anh) cũng đã chạm mặt “người yêu cũ” Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh)…  

Trong tập 8, Việt Lâm (Anh Tài) lần đầu dẫn Mỹ Anh (Nhật Hạ) về quê ra mắt gia đình. Là con trưởng, trên có mẹ bệnh nặng, dưới có em gái út chậm phát triển, gánh nặng kinh tế đổ dồn lên vai Lâm. Gia cảnh khó khăn của người yêu khiến Mỹ Anh không giấu được vẻ ngao ngán. Trong khi gia đình Lâm ai cũng quý mến Mỹ Anh thì cô lại tỏ thái độ xa cách và coi thường họ.

Trong bữa cơm, Mỹ Anh khó chịu ra mặt trước sự quan tâm của mẹ Lâm (Tuyết Hương) và không thích em gái Lâm gọi cô bằng “chị hai”. Cô còn không kìm được tức giận ra tay đánh bé Út (Hoàng Yến) chỉ vì cô bé nghịch phá đồ trang điểm của mình. Đáp lời mẹ Lâm bằng giọng điệu trịch thượng, Mỹ Anh cho rằng gánh nặng gia đình trên vai chính là trở ngại khiến Lâm đến giờ vẫn chưa lấy được vợ.

Bức xúc trước thái độ hỗn hào của Mỹ Anh, Thành (Hinh Hùng) đem những lời này thuật lại với anh trai Việt Lâm. Lo lắng cho hạnh phúc tương lai của Lâm, mẹ và em trai Lâm đều khuyên anh không nên tiến tới với Mỹ Anh, cô gái này không phù hợp với anh. Thành sợ anh trai vì si mê Mỹ Anh mà phải trả giá cả đời. Bênh vực Mỹ Anh trước mặt người nhà nhưng trong lòng Lâm rất buồn và thất vọng về cách cư xử của người yêu. 

Về nước sau 2 năm du học, Hải Đăng (Nguyễn Quốc Trường Thịnh) được cha giao nhiệm vụ tiếp quản công ty C&C. Bất ngờ chạm mặt nhau trong cuộc họp đầu tiên ở C&C, Hải Đăng lẫn Minh Anh (Trúc Anh) đều nghe lòng dậy sóng. Minh Anh thậm chí còn không giữ nổi bình tĩnh kể từ giây phút giọng nói quen thuộc ấy cất lên. 

Trở về phòng làm việc, Hải Đăng lập tức xem thông tin nhân viên toàn công ty và lòng rộn ràng khi biết Minh Anh hiện tại vẫn độc thân trong khi người yêu mà cô giới thiệu ngày đó thì đã kết hôn. Đúng như Đăng nghĩ, năm đó cô cố tình đẩy anh ra xa là có nỗi khổ khó nói.

Gặp nhau ở hành lang công ty, Đăng bất ngờ ôm lấy Minh Anh. Trong vòng tay ấm áp của người thương, Minh Anh rất muốn thời gian ngưng đọng để giây phút đó kéo dài mãi mãi nhưng không còn lựa chọn nào khác, cô buộc phải đẩy anh ra, thu hết sức lực giáng anh một cái tát. Cảm nhận Minh Anh không lạnh lùng như vẻ ngoài cố thể hiện, tin rằng cô vẫn yêu anh như anh chưa lúc nào ngừng yêu cô, Đăng quyết phải tìm câu trả lời cho tất cả mọi chuyện…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Đánh cắp số phận” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung “bật mí” về mối tình dễ thương thời học sinh

Sau những câu chuyện rôm rả và những chia sẻ thú vị ở tập 2, khán …