Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Miss Grand Vietnam 2024 bám sát format Miss Grand Thailand, có phần thi livestream bán hàng

Miss Grand Vietnam 2024 bám sát format Miss Grand Thailand, có phần thi livestream bán hàng

Ngày 9/4, cuộc thi Miss Grand Vietnam (MGVN) 2024 công bố thể lệ, mở cổng nhận hồ sơ dự thi, chính thức tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Sau thành công của 2 mùa giải vừa qua, MGVN 2024 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trong lần trở lại này. Đáng chú ý, format năm nay được thông báo sẽ có nhiều thay đổi, bám sát cuộc thi mẹ và cuộc thi chủ nhà Miss Grand Thailand (MGT)

Bám sát với format của cuộc thi quốc tế, Miss Grand Vietnam 2024 hứa hẹn được diễn ra với nhiều vòng thi cùng hoạt động hấp dẫn. Chia sẻ từ chủ tịch MGVN – Phạm Kim Dung – cho biết “những thay đổi trong format MGT 2024 cũng có thể là những thay đổi của MGVN năm nay.” Theo đó, nữ CEO cho biết việc bám sát cuộc thi chủ nhà là ban tổ chức của cuộc thi mẹ Miss Grand International (MGI) là một sự chuẩn bị tốt cho các thí sinh của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Theo đó, giải thưởng Best Seller là một trong những đổi mới nhận được nhiều quan tâm của MGT trong những năm gần đây. Cụ thể, các thí sinh sẽ livestream bán hàng và giải thưởng được tính dựa trên doanh số mà các người đẹp thu vào cuối cuộc thi.

“Chúng tôi không chắc MGI sẽ có thêm phần thi Best Seller nhưng việc bám sát cuộc thi chủ nhà MGT cũng là một sự chuẩn bị tốt cho đại diện Việt Nam. Hơn nữa, trong thời đại bán hàng 4.0, chúng tôi nghĩ rằng việc để thí sinh được tiếp xúc với phương thức này cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc mới, biết đâu sẽ ứng dụng được sau khi cuộc thi kết thúc” – CEO Phạm Kim Dung chia sẻ.

Không chỉ thế, tại MGVN 2024, BTC quyết định tổ chức cuộc thi Grand Voice Awards để tìm ra tài năng âm nhạc của những người đẹp. Đây là đầu có trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024, những người đẹp sẽ có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, ca hát đến với khán giả. Chắc chắn đây là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, tài năng và tràn đầy nhiệt huyết.

CEO Phạm Kim Dung cho biết thí sinh có tài năng, hội tụ đủ những yếu tố về mặt nghệ sĩ, dù không chiến thắng ngôi vị cao nhất vẫn hoàn toàn có thể trở thành talent nhà Sen Vàng.

“Chúng tôi khách quan, Grand Voice Awards là một trong những phần thi, nhưng sẽ là cơ hội để các thí sinh có tài năng về mặt ca hát, trình diễn được thể hiện mình. Nếu các bạn đã nỗ lực để tỏa sáng và giữa chúng tôi có tiếng nói chung, đồng thuận để hợp tác cùng phát triển, thì không có lý do gì để chúng tôi từ chối nhau cả” – nữ chủ tịch cho biết.

Qua đó, lịch trình về cuộc thi năm nay cũng được tiết lộ diễn ra vào khoảng tháng 7, tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phần thi đáng mong đợi.

MGVN 2023 chứng kiến sự đăng quang đầy thuyết phục của Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Trong thời điểm mùa giải mới khởi động, hoa hậu gốc Khánh Hoà chia sẻ: “MGVN vẫn luôn là một hành trình đầy mới mẻ và thử thách đối với các thí sinh, bản thân Phương khi tham gia cũng đã tự khám phá được nhiều điều mới của bản thân. Khi MGVN 2024 trở lại, Phương càng mong chờ hơn nữa khi không biết mình sẽ được gặp thêm bao nhiêu nhân tố giỏi giang, cũng như cuộc thi sẽ được tổ chức hoành tráng hơn thế nào. Ở người kế nhiệm, Phương mong rằng đó là một cô gái cởi mở, hoạt bát, năng động và luôn cầu tiến trong hành trình của mình”.

Tân hoa hậu sẽ là cô gái hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết của Miss Grand International, cùng vương miện danh giá. Cô gái chạm tay đến vương miện sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International 2024.

Miss Grand Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Cuộc thi tìm kiếm những cô gái tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và nhân ái để sẵn sàng chinh phục vương miện danh giá. Sau thành công của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Miss Grand Vietnam ngày càng được khán giả quan tâm bởi hình ảnh gần gũi, có độ nhận diện cao so với những cuộc thi sắc đẹp khác.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …