Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Lily Collins diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường quay phim “Emily in Paris”

Lily Collins diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường quay phim “Emily in Paris”

Thiết kế này từng được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu tại show diễn của thương hiệu SIXDO tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024, vào tháng 9/2023.

BST đã tạo được dấu ấn lớn. Vì thế ngay sau khi show diễn kết thúc NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được lời mời hợp tác từ nhiều stylist, ê-kíp của nghệ sĩ quốc tế, trong đó có phía đoàn phim Emily in Paris.

Thiết kế mang phong cách cổ điển, thanh lịch phối áo vest và chân váy bút chì, màu trắng, được tạo điểm nhấn bằng những chi tiết đính kết kỳ công. Trên sàn diễn, người mẫu diện trang phục này với bodysuit chấm bi bên trong, mang túi hoa hồng 3D.

Cách phối trang phục nhiều layer này được Đỗ Mạnh Cường lấy ý tưởng từ hình ảnh, tinh thần phóng khoáng của các tín đồ thời trang tại New York.

Đây là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường ứng dụng kỹ thuật đính kết vào bộ sưu tập. Anh nói trước đây trang phục đính kết thường được mặc định phù hợp với tiệc tùng, thảm đỏ… Tuy nhiên, NTK muốn mang chúng vào những trang phục có tính ứng dụng cao.

Những thiết kế trong bộ sưu tập nhìn chung mang tinh thần cao cấp, sang trọng. Các chi tiết tinh tế, mất nhiều thời gian để thực hiện thường gắn liền với thời trang cao cấp, được phối và kết hợp (mix and mtach) theo phong cách đường phố. Điều này phù hợp với tinh thần của bộ phim.

Ảnh Lily Collins: Instagram

Ảnh show diễn: Kiếng Cận 

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …