Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Hữu Duy – top 33 Mr World Việt Nam 2024 thực hiện bộ ảnh ở Tràng An – Ninh Bình

Hữu Duy – top 33 Mr World Việt Nam 2024 thực hiện bộ ảnh ở Tràng An – Ninh Bình

Hữu Duy là một trong những thí sinh đang rất được chú ý trong top 33 Mr World Việt Nam 2024 – Nam Vương Thế Giới Việt Nam 2024.

Để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới, Hữu Duy đã dành thời gian để thực hiện bộ ảnh thời trang tại Tràng An – Ninh Bình với mong muốn đem cảm hứng văn hoá Việt Nam lan toả đến giới trẻ. Đuợc biết đây cũng là đề tài tham dự phần thi Head to Head Challenge nằm trong khuôn khổ của Mr World Việt Nam 2024 của Hữu Duy.

Trong bộ ảnh này, Hữu Duy mặc những bộ trang phục mang đậm những hoạ tiết, kiểu dáng lấy cảm hứng từ văn hoá truyền thống của Việt Nam đến từ nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh. Và qua ống kính của nhiếp ảnh gia Quang Trần Minh, di sản thiên nhiên văn hoa thế giới Tràng An – Ninh Bình được thể hiện rất nên thơ mà không kém phần hùng tráng. Qua bộ ảnh có thể thấy được xu hướng sử dụng chất liệu văn hoá Việt Nam của giới trẻ vào những sản phẩm sáng tạo đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Hãy cùng gặp gỡ Hữu Duy để biết thêm về chàng trai này nhé.

PV: Xin chào Hữu Duy, bạn có thể chia sẻ thêm về ý tưởng của bộ ảnh thời trang lần này?

Hữu Duy: Xin chào quý độc giả. Lời đầu tiên xin cho phép Duy được cảm ơn tất cả tình cảm và sự quan tâm của mọi người đã dành cho Duy trong thời gian vừa qua. Duy và các anh em trong top 33 Mr World Việt Nam 2024 đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho chung kết của cuộc thi và Duy rất hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người hơn nữa. Ý tưởng cho bộ ảnh lần này đến với Duy rất tình cờ. Trong thời gian vừa qua, Duy có dịp đến Hà Nội làm việc và trùng hợp là đã nhận được đề bài phần thi Head to Head Challenge ngay thời điểm đó. Thế là Duy nghĩ ngay đến việc sẽ đến Tràng An – Ninh Bình để thực hiện một bộ ảnh với những bộ trang phục mang cảm hứng văn hoá Việt Nam.

Vô cùng may mắn là Duy đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh với những bộ trang phục rất đẹp. Trang phục có rất nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ văn hoá truyền thống của Việt Nam, và chi tiết Duy thích nhất là những hoa văn trên áo được lấy cảm hứng từ hoa văn trên những chiếc nón ngựa Phú Gia ở đất võ Bình Định. Làng nghề làm nón ngựa Phú Gia đã có tuổi đời gần 400 năm và đang rất cần được bảo tồn, gìn giữ. Duy và nhiếp ảnh gia Quang Trần Minh đã thực hiện bộ ảnh này trong suốt 1 ngày tại Tràng An – Ninh Bình. Tuy rằng địa hình sông núi tại Tràng An khiến Duy và Ekip gặp khá nhiều khó khăn, nhưng khi chụp được những hình ảnh đẹp thì Duy cảm thấy rất vui. Có một điều rất đặc biệt là đi cùng với Duy có Mẹ Duy, và Mẹ đã đề nghị sẽ cùng tham gia vào bộ ảnh này với vai trò người lái đò. Là người con sông nước miền Tây nên Mẹ Duy chèo xuồng rất chuyên nghiệp nha. Được có sự xuất hiện của Mẹ trong bộ ảnh, đối với Duy, điều này vô cùng ý nghĩa. Vì Mẹ luôn là “người lái đò thầm lặng” đưa Duy qua những thăng trầm của cuộc sống.

Cả Ekip đã nhiều lần xúc động trước những vẻ đẹp tráng lệ của đất nước mình. Duy cũng cảm thấy tiếc vì thời gian và khả năng mình chưa đủ để truyền tải hết được những vẻ đẹp ấy qua những tấm ảnh, nhưng các bạn hãy một lần tận mắt đến chiêm ngưỡng, Duy chắc chắn các bạn cũng sẽ có cảm giác giống như Duy. Còn về phần thi của Duy, các bạn có thể xem trong các video do cuộc thi Mr World Việt Nam 2024 đăng tải và ủng hộ cho Duy nhé.

PV: Được biết hiện tại có rất nhiều cuộc thi dành cho nam, Hữu Duy có thể chia sẻ lý do vì sao bạn lựa chọn Mr World Việt Nam 2024?

Hữu Duy: Bản thân Duy là diễn viên – người mẫu đã hoạt động khá lâu và cũng có công việc kinh doanh studio khá ổn định. Nên ở hiện tại khi đến với cuộc thi nào đó, Duy hy vọng rằng mình sẽ cống hiến được nhiều điều ý nghĩa hơn là việc chỉ xuất hiện với ngoại hình sáng và đạt danh hiệu nhưng lại không có hoặc có rất ít những hoạt động vì cộng đồng. Khi được biết Sen Vàng tổ chức cuộc thi Mr World Việt Nam 2024, Duy đã đăng ký ngay vì năm nay là năm cuối mình đủ điều kiện dự thi và đặc biệt hơn nữa là Duy tin tưởng là cuộc thi sẽ đem đến nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong và sau cuộc thi. Duy đang rất sẵn sàng để có thể cống hiến hết mình trong những hoạt động ấy.

PV: Đến với cuộc thi năm nay, điều gì khiến Duy tự tin nhất để có thể cạnh tranh với các thí sinh khác?

Hữu Duy: Như mọi người cũng có thể thấy là các anh em trong top 33 Mr World Việt Nam 2024 rất mạnh, mỗi người đều có những sở trường khác nhau. Và đặc biệt nhất là các anh em cho Duy có cảm giác vô cùng thân thiện và gần gũi, Duy không nghĩ đây là cuộc thi nữa, mà là cuộc chơi để kết nối với mọi người. Nhưng có một sự thật là mọi người rất tài năng và có rất nhiều thế mạnh. Duy thì mình tự cảm thấy Duy không tài giỏi gì đâu. Nhưng Duy có một tinh thần sẵn sàng hành động và đồng hành bên cạnh Duy luôn có những người bạn rất giỏi và tài năng. Duy nghĩ mình có vai trò kết nối mọi người cùng chung tay vì những mục đích to lớn. Duy rất hy vọng hành trình này của Duy và Mr World Việt Nam 2024 sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến từ mọi người.

PV: Cảm ơn Hữu Duy và chúc bạn may mắn trong hành trình của Mr World Việt Nam 2024.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …