Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Hậu Trường / Hoa hậu Mai Phương chia sẻ nội dung buổi phỏng vấn kín trong ngày trở về

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ nội dung buổi phỏng vấn kín trong ngày trở về

Sáng nay, Hoa hậu Mai Phương và CEO Phạm Kim Dung đã hạ cánh tại Việt Nam trong sự chào đón của mẹ, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Minh Kiên, Á hậu Bùi Khánh Linh cùng nhiều người hâm mộ cũng đã đến chúc mừng nàng Hậu.

Sau hành trình 3 tuần tại Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Mai Phương đã dành chiến thắng phần thi Multimedia Challenge và vào Top 40 chung cuộc. Khuya ngày 11/03/2024, nàng Hậu đã cất cánh trở về Việt Nam lúc 00h15 (theo giờ Ấn Độ) và hạ cánh lúc 7h00 sáng (theo giờ Việt Nam). Dù chuyến bay đáp khá sớm và vào ngày thứ hai đầu tuần nhưng không khí sân bay vẫn rất nhộn nhịp, nhiều người hâm mộ đã đến rất sớm để cùng chúc mừng Mai Phương trong ngày trở về.

Tại sân bay, mẹ ruột của Miss World Vietnam 2022 cũng đã đến sớm để đón con gái. Chứng kiến khoảnh khắc này, CEO Phạm Kim Dung không khỏi xúc động. Chủ tịch Miss World Việt Nam chia sẻ khi đi ra từ cửa hải quan, chị Phạm Kim Dung nhìn thấy hình ảnh mẹ Mai Phương đã đứng chờ sẵn, tay cầm hoa và đang trông chờ con dù chuyến bay đáp rất sớm đã khiến chị vô cùng xúc động. CEO cũng tiết lộ rằng mẹ Mai Phương đã luôn theo sát con gái, hỏi thăm tình hình và cùng với người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ, bình chọn cho nàng Hậu xuyên suốt hành trình này.

Trước đó, chủ tịch Miss World Vietnam cũng hai lần bay sang Ấn Độ để cổ vũ các phần thi phụ và tham dự đêm chung kết.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Bảo Ngọc cùng Á hậu Minh Kiên, Á hậu Bùi Khánh Linh cũng thể hiện được tình cảm của rất nhiều người chị em dành cho Mai Phương. Có thể thấy, thành công lớn nhất của Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 là tình cảm của rất nhiều người đã dành cho cô. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng không quên dành những cái ôm và lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã ra sân bay đón cô sáng nay.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Mai Phương cũng được chào đón tại trụ sở Sen Vàng – công ty chủ quản. Tại đây, nàng Hậu cũng đã có sự giao lưu, chia sẻ rất nhiều về những kỷ niệm tại cuộc thi vừa qua. Mai Phương cho biết: “Thành công đối với Mai Phương tại Miss World không chỉ là Top 40 và chiến thắng Multimedia Challenge, mà đối với Mai Phương thành công và chiến thắng lớn nhất đó chính là Mai Phương và Việt Nam đã để lại một dấu ấn vô cùng ấn tượng và ấm áp trong lòng của tất cả mọi người.” Hoa hậu sinh năm 1999 còn cho biết thêm khi nghĩ đến Việt Nam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự ấm bụng, sự chữa lành, sự sẻ chia, chăm sóc cho nhau, quan tâm lẫn nhau… Hơn hết nữa, khi nhắc về Việt Nam, họ sẽ nói rằng “đất nước bạn thật tuyệt vời, mọi người thật sự rất đoàn kết”. “Vì vậy đối với Mai Phương, chiến thắng và thành công có được là khi mình cảm nhận được vô vàng điều tốt đẹp đến với mình. Một lần nữa, Mai Phương cảm ơn và biết ơn mọi người rất nhiều” – Nàng hậu bộc bạch.

Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương cũng lần đầu chia sẻ về nội dung của buổi phỏng vấn kín tại Miss World vừa qua. Cô cho biết, cô đã được xếp tham gia buổi phỏng vấn này cùng Miss World Turkey, một người bạn rất thân của nàng Hậu tại Miss World. Vì thế mà buổi trò chuyện cũng được diễn ra vô cùng thoải mái, tự tin. Cô nói thêm, chủ tịch Miss World Julia Morley đã nói: “Vì trong cuộc thi cũng không có quá nhiều cơ hội để chúng ta được trò chuyện cùng nhau, các bạn hãy chia sẻ thêm những điều mà các bạn muốn ban tổ chức lắng nghe, để chúng tôi có thể hiểu thêm về các bạn”. Theo đó, Mai Phương đã chia sẻ những tâm tư tình cảm mà cô đã trải qua trong cuộc thi một cách chân thật nhất. Nàng hậu cũng kể về những trải nghiệm, bài học quý giá mà bản thân chỉ có được khi đến Miss World. “Khi hoàn thành xong, Mai Phương cũng cảm thấy vô cùng thoải mái vì quan trọng là mình đã không bỏ cuộc, luôn thể hiện hết sự chân thành, mang được gì của bản thân, đất nước Việt Nam đến với quốc tế. Mình không cố gồng lên là bất kỳ ai khác, là chính những gì mình có và thể hiện sự tự tin, khiến ban tổ chức nhớ và yêu mến mình là điều Mai Phương thấy rất quan trọng.” – Miss World Vietnam cho biết.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …