Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Future: Bộ phim boylove nói về chuyện tình của nam vương của khoa bị say nắng vào lần đầu tiên gặp mặt

Future: Bộ phim boylove nói về chuyện tình của nam vương của khoa bị say nắng vào lần đầu tiên gặp mặt

Future – Chàng Kỹ Sư Đẹp Trai và Bác Sĩ Của Tôi là bộ phim thể loại boylove do nhà đài Remind sản xuất

Phim sẽ nói về câu chuyện giữa chàng sinh viên năm 2 khoa Kỹ Thuật cùng đàn anh năm 5 khoa Nha. Fuse là chàng nam khôi của khoa kĩ thuật. Là một người có ngoại hình điển trai và ưa nhìn nhưng Fuse lại chưa yêu đương bao giờ, điều đó khiến anh chàng luôn tự đặt câu hỏi cho bản thân. Bỗng một ngày Gun – chàng người yêu học Y khoa của đàn anh cùng khóa – tư vấn phòng khám của ba mình mở cho Fuse đến để kiểm tra răng. Khi đến nơi, Fuse đã bị Ana thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Trong quá trình đăng kí đặt lịch khám, Fuse đã nói vu vơ về vấn đề mình vẫn độc thân mãi dù là nam vương của khoa.

Điều đó đã khiến cho Ana chủ động đề nghị Fuse hãy theo đuổi cậu ấy để có thể có người yêu như mong muốn. Nhưng điều khiến cả hai bận tâm chính là Ana luôn bị đồn là người lăng nhăng và cặp bồ với rất nhiều người. Điều đó khiến cho Ana cảm thấy không đủ tự tin khi ở bên Fuse mặc dù Fuse cảm thấy không có vấn đề gì cho mối quan hệ của cả hai. Đây cũng là lý do khiến cả hai sinh ra một khoảng cách.

Tuy nhiên, đỉnh điểm là lúc người yêu cũ của Ana quay lại. Anh chàng đã chế nhạo Fuse là đứa trẻ mới tập yêu và kể câu chuyện mình từng hạnh phúc với Ana thế nào trong. Điều này đã khiến cho Fuse cảm thấy ghen tị và bị tổn thương. Sau tất cả, những khúc mắc trong lòng Anna và Fuse đã được tháo gỡ. Cả hai cũng đã biết tình cảm dành cho nhau. Thế nhưng, sóng gió lại ập đến khi gia đình Fuse cấm cản mối quan hệ của hai người. Việc đó khiến Anna suy sụp và anh chàng gần như tránh mặt Fuse, thậm chí là nói lời chia tay. Liệu tình cảm của họ sẽ đủ bền vững để cùng nhay vượt qua mọi thử thách?

Cái kết viên mãn cho chuyện tình giữa chàng kỹ sư và cậu nha sĩ

Đứng trước rào cản từ gia đình Fuse, Ana gần như đã từ bỏ đoạn tình cảm này. Thế nhưng, sự kiên trì của Fuse đã giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Là cậu con trai được ba mẹ vô cùng yêu quý, Fuse đã thuyết phục được ba mẹ mình và họ đã chấp nhận mối quan hệ của cả hai. Đặc biệt, gia đình Fuse cũng đã mở lòng, thậm chí còn xây một ngôi nhà lớn để Ana có thể về thăm gia đình của Fuse bất cứ khi nào cậu muốn.

Chính bố Fuse đã đặt vé tàu trước cho Ana để cậu có thể cùng Fuse về thăm gia đình. Cuối cùng, trải qua bao sóng gió, Fuse và Ana đã có thể hạnh phúc bên nhau trong sự chúc phúc của cả hai bên gia đình.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …