Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Gương mặt trẻ / Fabo Nguyễn mang Sneaker, Bearbrick,…gần cả tỷ đồng trưng bày tại triển lãm cá nhân

Fabo Nguyễn mang Sneaker, Bearbrick,…gần cả tỷ đồng trưng bày tại triển lãm cá nhân

“Ông trùm sneaker” Fabo Nguyễn tổ chức triển lãm đầu tay, dàn nghệ sĩ đến chúc mừng, fan thích thú check-in không gian đầy tinh thần văn hóa nghệ thuật đường phố Hypebeast.

Tối ngày 06/10, triển lãm cá nhân “CTRL+F – Fabo Through Your Eyes” đã được opening bằng buổi tiệc ấm cúng với sự có mặt của bố mẹ (bố Fabo Nguyễn là ông Nguyễn Ngọc Quân-được biết đến là “ông trùm điện tử” ở Việt Nam), bà xã và con trai, bạn bè thân thiết, các đối tác,… những người đã đồng hành cùng Fabo trong suốt chặng đường phát triển,… Trong buổi tiệc, rapper Mai Âm Nhạc (nghệ danh mới là MAYonair), WAvy, Wxrdie đã có màn biểu diễn cực chất “đốt nóng” không khí bữa tiệc. Vợ chồng vũ công Việt Max, vợ chồng Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng, diễn viên Vân Trang, Trox & Lacci,… cùng rạng rỡ có mặt chúc mừng cho cột mốc ý nghĩa của Fabo Nguyễn. 

Triển lãm mở cửa khách tham quan tự do không thu phí vào ngày 7-8/10/2023 cũng đã đón tiếp rất nhiều fan hâm mộ của Fabo. Fabo cũng có mặt thường xuyên ở triển lãm để chia sẻ về từng items với các bạn. Đến với triển lãm, người xem cho mình cơ hội đi sâu vào thế giới của Fabo. Với triển lãm lần này, Fabo đã dành rất nhiều thời gian tuyển chọn các items giày, bearbrick, merchandise, đồng hồ, giải thưởng, artwork,.. trong bộ sưu tập. Và mỗi items đều là một câu chuyện và có ý nghĩa đặc biệt làm nên con người Fabo hiện tại. Vậy nên, anh cũng rất chú trọng trong việc sắp xếp không gian triển lãm từ từng khu trưng bày, cách bài trí và ánh sáng đều được đặt để có ý đồ mới mẻ, khác biệt.

Fabo chia sẻ: “Mọi người thấy Fabo làm triển lãm đôi khi không biết Fabo làm gì ở đây hết. Nhưng khi đã bước vào triển lãm, mọi người sẽ thấy được hành trình Fabo đi đến ngày hôm nay như thế nào. Xoay quanh Fabo sẽ không chỉ là những đôi giày, đồ chơi mà Fabo có thể làm được nhiều hơn thế. Và bên cạnh đó, Fabo cũng muốn từ những câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin, nỗ lực để sống với đam mê”.

Một số items trưng bày nổi bật tại triển lãm:

Bức hình “all in one”- tất cả trong một: được Fabo trưng bày ở ngay cửa ra vào triển lãm, là những mảnh ghép ý nghĩa và quan trọng nhất trong cuộc đời Fabo. Đặc biệt là câu nói của mẹ đi theo Fabo suốt đời: “Không ai yêu thương con, hy sinh cho con bằng ba mẹ đâu”.

Giày sneakers: 292 đôi giày sneaker từ phiên bản phổ biến đến các phiên bản giới hạn. Trước đó, Fabo đã có bộ ảnh “đầy mùi tiền” viral concept đứng giữa rất nhiều những đôi giày nên ở triển lãm anh muốn fan cũng có thể cảm nhận được cảm giác của mình khi đó.

Artwork 7 biểu cảm của Fabo: 7 cảm xúc gồm cười, hào hứng, tức giận, buồn bã, lo lắng, tự hào, bất ngờ là những biểu cảm nói lên tính cách của Fabo trong cuộc sống. Biểu cảm mọi người thường thấy nhất là cười nhưng những cái còn lại Fabo đều có cách thể hiện với từng người và từng tình huống khác nhau không phải ai cũng thấy.

Bearbrick: Sau giày thì Bearbricks chắc là món đồ mà FABO sưu tầm thứ hai. Bắt đầu chỉ với 1,2 chú Bearbricks nhưng giờ đây chúng không chỉ là một món đồ chơi đơn thuần mà còn là một món đồ trưng bày không thể thiếu trong căn nhà của FABO. 5 năm từ khi FABO mua được chú Bearbricks đầu tiên: Jiangshi – Cương Thi (tháng 8/2018), đến hôm nay FABO đã sở hữu hơn 30 chú Bearbricks 1000% và hơn 40 chú Bearbricks 400%.

Giải thưởng: METUB WebTVAsia Awards – Lifestyle & Fitness Icon Of The Year, Male Icon Awards 2022 – Influence of The Year, Nút Bạc YouTube – Từng giải thưởng đều là những cột mốc đẹp nhất trong cuộc đời Fabo.

Triển lãm “CTRL+F – Fabo Through Your Eyes” cũng là một hoạt động nằm trong Series thực tế cá nhân trên YouTube của Fabo mang tên “Ctrl+F” sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là một dự án Fabo đã ấp ủ trong thời gian rất dài và đã đến lúc anh thực hiện để vừa đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp, trong chặng đường làm sáng tạo nội dung cũng như truyền cảm hứng đến các bạn trẻ tự tin thực hiện những ước mơ mà mình ấp ủ.

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …