Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Dấu Ấn Việt: Xúc động trước tấm chân tình của nghệ sĩ gợi lòng tự tôn dân tộc

Dấu Ấn Việt: Xúc động trước tấm chân tình của nghệ sĩ gợi lòng tự tôn dân tộc

Dấu Ấn Việt mang đến những tiết mục hấp dẫn trong tập 4 cùng 2 cặp đôi Đoàn Đại Hòa – Trúc Lai và Hồng Mơ – Huy Luân. Cùng sự đồng hành của ban giám khảo NSƯT Cao Minh – Ca sĩ Đông Đào và Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Lê Nguyên Bảo.

Khát Vọng đã được tái hiện mang một sắc màu khác với pha đối đầu của Trúc Lai – Đoàn Đại Hòa. Là một trong những bản nhạc quen thuộc, một sắc giọng cao vút của Trúc Lai đã có màn so tài hoàn hảo cùng giọng nam tính của Đoàn Đại Hòa, để lại những nốt nhạc đầy tự hào trong lòng mọi khán giả. “Anh thấy kết cấu rất thông minh, cảm xúc” – Tuy rằng vậy nhưng NSƯT Vũ Thành Vinh vẫn khá tiếc nuối vì chưa thực sự trọn vẹn và hoàn hảo. Đàn chị Đông Đào cũng chỉ ra rằng phần nhạc còn khá dài, vì vậy đôi khi sẽ bị “trôi tuột cảm xúc” mặc dù cả 2 đã phô diễn giọng hát vô cùng ấn tượng.

Hồng Mơ – Huy Luân mang đến một phần trình diễn như một bức tranh đầy vang vọng với mashup Điệp Khúc Tình Yêu – Hát Mãi Khúc Quân Hành. Nếu Huy Luân hóa thân vào vai người lính ra quân hy sinh vì độc lập tự do của đất nước, thì Hồng Mơ lại khắc họa tâm lý của một người phụ nữ luôn phía sau ủng hộ và yêu thương người chồng đó. Giọng ca của cả 2 cũng chính là điểm sáng, truyền tải trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của 2 ca khúc. “Các bạn làm tôi giật mình” – Là giọng ca trình bày ca khúc này nhiều lần nhưng sự thể hiện của cả 2 vẫn khiến tiền bối NSƯT Cao Minh phải ngỡ ngàng. Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng dành lời khen cho cả phần nhạc và phần câu chuyện của bộ đôi mang đến.

Chương trình Dấu Ấn Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, tập 5 sẽ được lên sóng vào ngày 6/4/2024.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Đỉnh cao cà phê: Khát vọng chinh phục ngành cà phê của chàng cử nhân Tài chính

Khát Vọng Mùa Vàng – Tập 80 là câu chuyện truyền cảm hứng của anh …