Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Chưa kịp vui khi tìm thấy mẹ ruột, Nhã Phương lại cực sốc khi biết Vinh Hiển là anh em cùng cha khác mẹ

Chưa kịp vui khi tìm thấy mẹ ruột, Nhã Phương lại cực sốc khi biết Vinh Hiển là anh em cùng cha khác mẹ

Bà Li (Phương Dung) tiết lộ mẹ ruột của Nhã Phương (Bích Ngọc) chính là bà Thu Tuyết (Hoài An). Tin rằng bà Tuyết và ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) có mối quan hệ bất chính với nhau, bà Hương (Đào Vân Anh) quả quyết Nhã Phương và Vinh Hiển (Hữu Tài) là anh em cùng cha khác mẹ khiến họ bị sốc nặng. 

Trong tập 46 Bên Bờ Hạnh Phúc – Trải qua nhiều biến cố, bà Hoa (Phúc An) vô cùng ân hận vì suốt bao nhiêu năm để bản thân sống trong hố sâu của sự ghen ghét, đố kỵ với chính người thân của mình. Nhưng điều khiến bà cắn rứt hơn cả đó là đã vô tình lôi kéo Vinh Phát (Trường Thịnh) vào con đường tội lỗi dẫn đến hậu quả đau lòng như ngày hôm nay. Trái với những gì bà Hoa suy nghĩ, bà Hương (Đào Vân Anh) không hề ghi hận trong lòng mà cùng Vinh Hiển (Hữu Tài) tìm cách xin giảm nhẹ tội trạng cho Vinh Phát. Bà Hoa ăn năn, quyết tâm sửa đổi bản thân để còn làm chỗ dựa tinh thần cho đứa con trai đang vướng vòng lao lý. Cuối cùng cả hai chị em bà Hương cũng nhận ra, tranh giành, đấu đá là vô nghĩa và họ may mắn nhận ra giá trị của tình thân khi chưa quá muộn.

Về phần Nhã Uyên (Hoàng Yến), cô nhận ra Chí Kiên (Phúc Zelo) là một người đàn ông ấm áp, trưởng thành. Khi ở bên cạnh anh, Nhã Uyên cảm thấy bản thân được che chở, bảo bọc bởi từ nhỏ đến lớn cô đã thiếu vắng tình thương của cha. Đối với Chí Kiên, Nhã Uyên là một cô gái nhí nhảnh, vui tươi, tốt bụng và luôn tràn đầy năng lượng. Họ tìm thấy sự đồng điệu, bù trừ tính cách cho nhau nên tình yêu cứ thế phát triển một cách tự nhiên như nó vốn phải thế. 

Từ sau khi Vinh Phát ngồi tù, Thanh (Nguyễn Quỳnh) vẫn thường xuyên đến thăm và chăm sóc cho anh. Nhận thấy mình là một kẻ tồi tệ, thất thế, Vinh Phát hết lần này đến lần khác cự tuyệt gặp gỡ Thanh nhưng cô vẫn kiên trì đến cùng. Mỹ Linh (Huỳnh Như) cũng hối hận sau tất cả những sai lầm mà mình đã gây ra. Cô đã bị lòng ghen hờn, ích kỷ che mờ lý trí để rồi từ một cô gái xinh đẹp và có mọi thứ trở nên trắng tay, phải lâm vào cảnh tù tội.

Trong lúc này, bà Li (Phương Dung) tiết lộ mẹ ruột của Nhã Phương chính là bà Thu Tuyết (Hoài An). Tin rằng bà Tuyết và ông Toàn (Đinh Mạnh Phúc) có mối quan hệ bất chính với nhau, bà Hương quả quyết Nhã Phương và Vinh Hiển là anh em cùng cha khác mẹ khiến họ bị sốc nặng. Vượt qua biết bao khó khăn, thử thách để có được nhau, giờ đây Nhã Phương và Vinh Phát lại tiếp tục đứng trước một vấn đề nan giải khác. Chuỗi ngày sau khi biết được sự thật về thân thế, cả hai đều sống trong cảm giác tội lỗi bủa vây. Để hóa giải những hoài nghi trong lòng, bà Hương đưa Vinh Hiển đến gặp bà Thu Tuyết để đối chất. Vào lúc đó, bà Li và Nhã Phương cũng tìm được đến nơi. Mọi hiểu lầm được hóa giải khi bà Tuyết khẳng định giữa mình với ông Toàn chưa từng có mối quan hệ ngoài luồng…

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …