Thứ Ba , Tháng Tư 16 2024
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / “Bồ kết” Nhã Phương, ông Sanh muốn cháu ngoại Vinh Hiển tìm hiểu

“Bồ kết” Nhã Phương, ông Sanh muốn cháu ngoại Vinh Hiển tìm hiểu

Phim ‘Bên bờ hạnh phúc’ tập 3 – Trong khi bà Hương muốn Mỹ Linh làm con dâu thì ông Hưng lại nhắm đến Nhã Phương cho Vinh Hiển… 

Dù không phải là con gái ruột của bà Li (Phương Dung) nhưng Nhã Phương (Bích Ngọc) luôn xem mẹ nuôi và cô em gái Nhã Uyên (Hoàng Yến) như những người thân thực sự. Nhiều lần chứng kiến cảnh chủ nợ tới nhà ném đồ đạc, chửi bới thậm chí gây tổn thương cho mình, Phương tuy có tức giận nhưng vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ và đứng ra gánh nợ cho mẹ. Chứng kiến cảnh Nhã Phương ngày đêm làm lụng vất vả để có tiền trả nợ, bà Li cũng dằn vặt bản thân tự hứa với lòng từ nay sẽ tránh xa con đường cờ bạc. 

Thời gian này, Nhã Phương đột nhiên nhận được số lượng đơn hàng khủng vượt gấp nhiều lần bình thường. Nhã Phương không ngờ, chính Hải Long (Nguyên Vũ) đang đứng đằng sau tác động vào trang bán hàng nhằm mục đích tiếp cận và lấy lòng cô. Không nhận được sự quan tâm của Nhã Phương, Hải Long vừa tức giận vừa cảm thấy thú vị bởi một cô gái nghèo nhưng lại có cá tính mạnh mẽ, không tham lam vật chất. 

Lúc này, Vinh Hiển (Hữu Tài) chính thức đảm nhận vị trí giám đốc điều hành của tập đoàn Hưng Thịnh. Và Mỹ Linh (Huỳnh Như) tin chắc ngày mình trở thành vợ của anh đang đến rất gần khi suốt bao nhiêu năm nay bà Hương (Đào Vân Anh) luôn đối xử với cô không khác gì con dâu trong nhà. 

Trái ngược với sự săn đón của Mỹ Linh, Vinh Hiển lại chỉ xem cô như một đứa em gái không hơn không kém. Điều này càng khiến Vinh Phát (Trường Thịnh) ghen tức và tìm đủ mọi cách để cạnh tranh với Vinh Hiển. Tham vọng và những thủ đoạn của Vinh Phát không giúp anh đạt được ý nguyện mà ngược lại nó càng khiến ông Hưng (Nguyễn Sanh) cảm thấy thất vọng về đứa cháu này. 

Sau khi bị ông Hưng từ chối việc để Mỹ Linh trở thành trợ lý riêng cho Vinh Hiển, bà Hương không ngừng tạo điều kiện để cả hai có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Đồng thời bà còn ra sức nói tốt cho Linh trước mặt ông Hưng. Nhưng bà Hương hết sức bất ngờ khi ông Hưng tiết lộ muốn Vinh Hiển tìm hiểu Nhã Phương – một “cô bạn” nhỏ tuổi nhưng lại rất vừa lòng ông… 

Liệu Vinh Hiển có chấp nhận tìm hiểu cô nàng oan gia mà anh luôn cho là hạng phụ nữ lẳng lơ, hám tiền? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Bên bờ hạnh phúc” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

NSƯT Vân Khánh thích bản phối bay bổng Ánh sáng đời tôi của Trịnh Khâm và Tống Hạo Nhiên

Đêm tranh tài thứ ba của vòng Biến hóa với chủ đề tự do vừa khép …