Thứ Năm , Tháng Mười Hai 7 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Bảo Ngọc đứng giữa mối thù của ông trùm Kim Long và bà Ái Phương

Bảo Ngọc đứng giữa mối thù của ông trùm Kim Long và bà Ái Phương

(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 46) Khi chạm mặt nhau, bà Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu) tiết lộ với Bảo Ngọc (Hạ Anh) kẻ xuống tay giết chết em trai cô không ai khác chính là ông trùm Kim Long (Trung Dũng)…

Chú Hoài Bảo (Cao Hoàng) biết Minh Đạt (Huỳnh Trường Thịnh) chính là một tay giang hồ cộm cáng dưới trướng ông trùm Kim Long. Hắn ta bị bắn thì chắn chắc là có vấn đề. Chú cũng lệnh cấp  dưới thông cáo báo chí vụ Vũ đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. 

Khi chạm mặt nhau, bà Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu) tiết lộ với Bảo Ngọc (Hạ Anh) kẻ xuống tay giết chết em trai cô không ai khác chính là ông trùm Kim Long. Bà ta cũng mở lời xin con gái Phi Long giúp mình khuyên chú cô buông tha cho Mỹ Hạnh và ông Hòa. Bà ta định quỉ quyệt dùng bí mật liên quan đến cái chết của Phi Long để làm điều kiện trao đổi. 

Bảo Ngọc sau cuộc gặp đó đã đến gặp chú hỏi cho ra lẽ. Ông trùm Kim Long (Trung Dũng) nói cho cô biết Đăng Lì chính là con trai ông, chính bà Ái Phương đã bày ra kế độc nhằm khiến ông lâm vào cảnh “phụ tử tương tàn”. Chính vì vậy ông ta nhất định trút mối thù hận lên Mỹ Hạnh và Duy Nam mới hả dạ.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa cha mẹ, Mỹ Hạnh (Như Đan) không khỏi bị kích động mạnh khi biết Duy Nam chính là anh trai cùng cha khác mẹ của mình. Cô gào thét thảm thiết khiến cả nhà rơi vào hoàn cảnh không còn gì có thể bi đát hơn.

Lo sợ mất đi người đàn ông mình đã bỏ công sức cả đời mới có được, bà trùm Ái Phương hẹn gặp bà Hồng Nhung (Phúc An) để nhờ bà ấy vì tình xưa khuyên ông Đình Hòa hãy từ bỏ ý định đi đầu thú. Bà sẵn sàng nhường lại ông ấy, chỉ cần ông được tự do tự tại, bà hứa sẽ để ông quay về gia đình cũ.

Bà Nhung theo lời hứa với bà Phương đã khuyên ông Hòa (Thanh Bình) đừng đi đầu thú. Nam (Thanh Duy) cũng hẹn gặp Ngọc khuyên cô đừng trả thù bởi anh tin cha anh không giết Phi Long. Thế nhưng Ngọc một mực từ chối, cả hai rơi vào vòng luẩn quẩn tình – thù không lối thoát… 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Kế hoạch hoàn hảo” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Dương Hồng Loan hóa nàng Juliet tại bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Tại đêm bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023 với chủ đề Dạ khúc, đội trưởng …