Thứ Ba , Tháng Sáu 25 2024
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Bà Phạm Kim Dung cùng Thuỳ Tiên đón Chủ tịch Miss Grand International đến Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Phạm Kim Dung cùng Thuỳ Tiên đón Chủ tịch Miss Grand International đến Thành phố Hồ Chí Minh

Trưa ngày 20/10, Mr. Nawat – Chủ tịch Miss Grand International đã đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian trở lại Thái Lan công tác, được biết tối ngày 20/10 sẽ là sự kiện quan trọng đầu tiên của vòng chung kết Hoa hậu hoà bình Thế giới – National Costume.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 được đăng cai tại Việt Nam đang trong những ngày cuối cùng tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho danh vị Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế. Kết thúc hành trình tại Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, các cô gái tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng Chung kết với 3 đêm thi quan trọng: National Costume (20/10), Đêm Bán kết (22/10), Đêm Chung kết (25/10).

Sáng ngày 20/10, Mr. Nawat – Chủ tịch Miss Grand International đã đến Việt Nam với sự chào đón của Hoa hậu Thuỳ Tiên, Chủ tịch Miss Grand Vietnam Bà Phạm Kim Dung, Phó Chủ tịch MGI Bà Teresa, Đương kim Miss Grand International Isabelle Menin, cùng với đó là sự đón tiếp nồng hậu đến từ Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Trung tâm xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Dành tặng cho cho Mr. Nawat là những món quà được chuẩn bị chu đáo, đậm chất Việt Nam bao gồm: nón lá, khăn rằn, giỏ bánh kẹo được đan từ tre nứa. Đây cũng xem là dịp quảng bá du lịch tốt khi bạn bè quốc tế đến với Việt Nam. Với sự chào đón nhiệt thành, hiếu khách, Mr. Nawat không giấu được niềm vui mừng với lần trở lại này.

Trong buổi trưa hôm nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất đã có màn “đụng độ” giữa Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và đương kim Miss Grand International – Isabella Menin. Không hẹn mà gặp, 2 Hoa Hậu nóng bỏng cùng diện đồ ton sur ton với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Cả hai nữ thần của gia đình Miss Grand International đã có dịp hội ngộ trong khung hình đầy thời trang, đúng chuẩn thần thái của các Nữ hoàng quốc tế.

Vào vài ngày tới đây, chặng hành trình Miss Grand International sẽ bước vào giai đoạn “nóng hổi” với 3 sân khấu chính đó là đêm thi National Costume (20/10), đêm Bán Kết (22/10) và Chung Kết (25/10). Hứa hẹn, đây sẽ là chuỗi sự kiện đáng được mong chờ nhất vào tháng 10 này bởi đây không chỉ là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất hành tinh và còn là nơi hội tụ dàn Hậu Quốc tế đình đám!

Về BBT FLASHVIEW

Xem thêm

Ghen tuông – Lưỡi dao hai lưỡi đe dọa hạnh phúc

Chuyện Đó Chuyện Đây – Tập 68 phản ánh vấn đề ghen tuông mù quáng, …