Thứ Bảy , Tháng Sáu 10 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Việt Bách (Anh Tài) “giận tím người” khi biết Minh Thư (Đàm Phương Linh) thuê người sát hại Khánh My (Bích Ngọc)

Việt Bách (Anh Tài) “giận tím người” khi biết Minh Thư (Đàm Phương Linh) thuê người sát hại Khánh My (Bích Ngọc)

Trong tập 32, chuyện Minh Thư thuê người sát hại Khánh My cuối cùng cũng đến tai Việt Bách. Tuy nhiên Việt Bách mới vừa chất vấn thì cô nàng đã đòi sống đòi chết… 

Sau thời gian thường xuyên lui tới giúp đỡ cho mái ấm, Huy và Tú dần nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai kề vai sát cánh giúp đỡ cho những đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh, Tú và Huy tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhưng Tú không thể ngờ việc Huy hết lòng cống hiến cho mái ấm đằng sau còn ẩn giấu một bí mật lớn khác…

Lúc này việc Minh Thư sai người thủ tiêu Khánh My bất ngờ bị tiết lộ. Bí mật những tưởng sẽ mãi mãi bị chôn vùi sau khi My mất tích nhưng không ngờ Minh Thư lại bị chính kẻ mình đã thuê giở thủ đoạn tống tiền. Tuy nhiên, Minh Thư vốn chẳng phải một cô gái hiền lành có thể dễ dàng bị kẻ khác nắm thóp. Cô tỉ mỉ bày mưu đưa kẻ đã dám uy hiếp cô vào tù một cách trót lọt. 

Nghi ngờ phía sau còn có ẩn tình, Việt Bách âm thầm vào tù tìm gặp tên hung thủ và phát hiện kẻ hại My không ai khác chính là Minh Thư. Không còn đường chối cãi, Minh Thư giả vờ tự sát khiến Việt Bách và bà Lan nảy sinh mâu thuẫn. Bằng việc lợi dụng tình cảm và quyền lực của bà Lan đối với Việt Bách, Minh Thư nhanh chóng đảo ngược tình thế khiến Bách có đôi phần hối hận vì đã đối xử không công bằng với Thư.

Không cam tâm chịu thua Khải Quốc, Gia Bảo chính thức đứng ra tranh giành chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Minh Điền. Nhưng một khi Khải Quốc và Gia Bảo đối đầu với nhau kẻ hả hê nhất lại chính là Việt Bách. Mọi thứ đang đi theo quỹ đạo mà Bách đã cố công toan tính, sắp xếp ngay từ ban đầu. Cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” đang từng bước lên đến đỉnh điểm.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu dối lừa” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Mỹ (Đàm Phương Linh) tức tối vì không được Trung (Lê Minh Thành) trọng dụng

Trung nung nấu ý định trả thù Hằng bằng cách nhắm vào Thanh, còn Mỹ …