Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Trung (Lê Minh Thành) giao nhiệm vụ “bất khả thi” cho Thanh (Tim) để phá đám hôn sự với Hằng.

Trung (Lê Minh Thành) giao nhiệm vụ “bất khả thi” cho Thanh (Tim) để phá đám hôn sự với Hằng.

(Hoa hồng cho sớm mai – Tập 4) Khi thấy Hằng sắp đạt được hạnh phúc, Trung quyết tâm khiến cô phải “khổ sở” nên đã đưa công việc “bất khả thi” cho Thanh, khiến anh “xao nhãng” chuyện đám cưới với Hằng. 

Theo kế hoạch của Mỹ, bà Lê đưa thông tin tuyển dụng và động viên Hằng đi xin việc, bà đắc ý khi thấy Hằng làm theo lời mình. Hằng đến địa chỉ theo lời hẹn, ngỡ ngàng nhận ra đó là một vũ trường và công việc của cô là tiếp rượu. Khi Hằng phản đối, ông chủ tiết lộ đã phải trả phí môi giới cho người giới thiệu để thuê một kẻ có tiền án như Hằng. Trong khi đó, bà Lê lại lén đưa Thanh tới nhằm chứng kiến cảnh Hằng tiếp rượu cho khách. Thấy Hằng đang giằng co với gã quản lý thì Thanh chạy ra và đưa cô về. Dường như Trung cũng có phần trong chuyện này nên anh ta đã ngồi sẵn để đợi được Hằng tiếp rượu và bất mãn khi biết cô bỏ về giữa chừng.

Bị bà Lê tính kế nhưng Hằng không để bụng, vẫn nhiệt tình giúp đỡ việc bán rau. Thấy Hằng vô tư, bà Lê không ngừng than thở kinh doanh khó khăn nhằm khiến Hằng phải cảm thấy cô chính là gánh nặng của gia đình bà nhưng Hằng lại nghiêm túc nghĩ về giải pháp cho việc kinh doanh nông sản. Khi đi giao rau, cô chú ý lắng nghe tâm tư và nhu cầu của khách hàng để tìm ra phương hướng kinh doanh mới. Nhận thấy bản thân có cơ hội kinh doanh rau hữu cơ mà không cần phải va chạm và chịu đựng sự phán xét của người đời.

Hai cô gái đi đóng vai quần chúng kiếm được ít tiền, niềm khi kiếm được đồng tiền chân chính giúp họ thấu hiểu lời khuyên trước kia của Hằng nên về nhận lỗi. Khi Hằng tiết lộ chuyện cô chuẩn bị đính hôn với Thanh cùng hai người bạn tù, Thiện cố tình nghe được và lập tức thông báo với Trung. Vì đã quyết tâm sẽ không bao giờ để Hằng được toại nguyện hay có được hạnh phúc, Trung nhân cơ hội đuổi việc giám đốc Quang và tìm Thanh để trao cơ hội để anh ta vực dậy việc kinh doanh trong 3 tháng. Phần thưởng cho cơ hội lần này sẽ là chiếc ghế phó chủ tịch đang được để trống. Thấy Thanh lo chuyện đính hôn sẽ khiến anh ta không thể toàn tâm toàn ý cho dự án mới, Trung nhiệt tình động viên Thanh nên dành thời gian cho sự nghiệp. Không muốn từ bỏ cơ hội này, Thanh bắt đầu cân nhắc chọn giữa việc sẽ một tương lai rộng mở trước mắt hay khiến Hằng cảm thấy thiệt thòi.

Lễ đính hôn đến gần, giữa lúc bà Lê không ngừng phàn nàn về hoàn cảnh của Hằng thì Thanh lại tỏ rõ thái độ thờ ơ mỗi khi Hằng nhắc đến việc chuẩn bị cho buổi lễ giản dị này. Thậm chí, Hằng thấy rõ Thanh đang cố tình lảng tránh cô…

Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Hoa hồng cho sớm mai” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

“Tân binh GenZ” O.lew trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc tình yêu đầy nước mắt

O.lew ra mắt ca khúc “Cô đơn như em” kể chuyện tình đầy sự cô …