Tìm hiểu bí kíp tạo nên phong cách thời trang đa dạng của Diễn viên/ Fashionista Hồ Thu Anh

Ban Biên Tập

Nếu ai theo dõi trang cá nhân của Hồ Thu Anh thì sẽ rất ấn tượng với phong cách thời trang biến hóa của cô nàng, và dễ dàng nhận thấy một trong những thương hiệu thời trang mà cô yêu thích và thường xuyên ứng dụng đó là Mango.

Thu Anh thường khoe những tấm hình outfit hàng ngày lên trang cá nhân, và mỗi ngày sẽ là một phong cách khác nhau. Nhưng điểm chung là cô nàng sử dụng khá nhiều những sản phẩm thời trang của Mango để mix&match.

Từ những set đồ mùa đông – hay hè, cá tính hay mềm mại, cô đều tinh tế mix&match, tạo cho mình sức cuốn hút riêng.

Nếu mọi người nghĩ tới Mango là nhãn hàng thời trang ứng dụng dành cho các cô gái văn phòng, thì các bạn sẽ phải nghĩ lại nếu lướt qua facebook cá nhân hoặc IG của Thu Anh (@thu.anh.hehe).

Từ trang phục đi tập, cho đến set đồ cực cool ngày của cô nàng khi đi Đà Lạt…đều nhận được rất nhiều lượt thả tim, và mới đây Thu Anh còn mới khoe bộ sưu tập sandal mùa hè của mình năm nay hầu hết là của Mango.

Cô cũng không ngần ngại chia sẻ địa điểm mua sắm yêu thích của mình qua phim ngắn dịp Tết: Chiến Dịch Chống Đối (https://youtu.be/CkJcBU7G9fQ) – Có phân cảnh cô và bạn diễn Trang Hý xuất hiện trong cửa hàng của Mango để mua sắm.

Cô nàng chia sẻ sở thích của mình là mix match các món đồ thời trang, và chơi đùa với mỗi bộ đồ nên với những sản phẩm của bất kì nhãn hàng nào, cô đều tự mình biến hóa – styling cho phù hợp với xu hướng hiện tại.