Thứ Sáu , Tháng Ba 24 2023
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Team Chế Nguyễn Quỳnh Châu “chào sân” MIQVN 2023 với bộ ảnh menswear cá tính

Team Chế Nguyễn Quỳnh Châu “chào sân” MIQVN 2023 với bộ ảnh menswear cá tính

Sau tập phát sóng đầu tiên của Miss International Queen Vietnam 2023, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tung ngay bộ ảnh menswear đầy cá tính, hoàn thiện đội hình 5 thành viên đầy xinh đẹp và tài năng.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, trong tập 1 – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã cho thấy cuộc chiến tranh suất các thí sinh tiềm năng đầy căng thẳng. Khán giả xem qua màn ảnh nhỏ cũng ấn tượng bởi những lý luận thuyết phục trước “đại chiến” giành thí sinh về đội của vị HLV team cam Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng đã tung ngay bộ ảnh cùng 5 thành viên đội tại Miss International Queen Vietnam 2023. Với concept menswear cá tính, đầy bí ẩn và quyền lực, đây cũng chính là bộ ảnh mà Team Cam “chào sân” với khán giả chương trình cũng như fan hâm mộ sắc đẹp trước khi bắt đầu bước vào những thử thách vòng loại.

Thanh Thị Kha Nữ
Trần Quân
Quincy Lê
Nguyễn Vũ Hà Anh
Đỗ Tây Hà

Tại vòng sơ khảo gặp mặt các vị Ban giám khảo (BGK). Top 68 thí sinh đã có những màn thể hiện xuất sắc nhất: đồng thời, thuyết phục họ lựa chọn bằng kỹ năng catwalk, sắc vóc và năng lực của bản thân. Điểm “gây cấn” trong vòng này chính là màn “đối đầu” giơ cờ quyết giành thí sinh Trần Quân của huấn luyện viên (HLV) Chế Nguyễn Quỳnh Châu vì thấu hiểu những biểu cảm bối rối, hồi hộp xuất hiện trên gương mặt bạn khi điều kiện không tốt để chăm chút cho bản thân và những bước đi không tự tin khi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình của cuộc thi lớn. Ngay trong lúc này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có những chia sẻ xúc động khi trước đây cô từng là thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp trước đây, cũng đã từng phải gánh chịu những lời nhận xét về trang phục không tươm tất, không có nổi một đôi giày tử tế để đi. Chính vì vậy, nàng hậu không do dự giơ cờ cứu thí sinh Trần Quân về đội của mình.

Khép lại vòng thi, các thí sinh bước vào Vòng chọn đội. Bằng những lời nhận xét sắc sảo, kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc dày dặn của Mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng chính là yếu tố để những thí sinh tin chọn vào team Cam.  Bên cạnh đó, nàng Á hậu không ngại “đối đầu” các vị HLV còn lại  để chiêu mộ nhân tài, dùng những chiến thuật  đưa thí sinh yêu thích về đội.

Kết thúc Vòng chọn đội, Mentor Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã hoàn thiện đội hình 5 thành viên cho mình. Năm nhân tố hoàn toàn mới mẻ, rõ nét về màu sắc cá nhân nhưng tiềm năng như Quincy Lê đến từ TP. Hồ Chí Minh, Trần Quân đến từ An Giang, Thanh Thị Kha Nữ đến từ Hậu Giang. Trong đó phải kể đến Nguyễn Vũ Hà Anh đến từ Bắc Giang – thí sinh được cả ba vị Mentor tranh giành nảy lửa và sự trở lại đầy nỗ lực của Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh.

Về Ban Biên Tập

Xem thêm

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời Hoài Linh – Dương Triệu Vũ và nhiều nghệ sĩ lớn đóng trong phim tiểu sử Hào Quang Rực Rỡ

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố dự án phim điện ảnh tiểu sử …