Thứ Năm , Tháng Mười Hai 7 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Phi Long (Trung Dũng) rủ bạn thân đi… cướp tiệm vàng để trả thù vợ cũ

Phi Long (Trung Dũng) rủ bạn thân đi… cướp tiệm vàng để trả thù vợ cũ

(Kế hoạch hoàn hảo – Tập 1) Biết được Hoàng Hải đang cần tiền để chữa bệnh cho con trai, Phi Long bèn rủ bạn thân đi… cướp tiệm vàng.

Truyện phim mở đầu bằng hành động trượng nghĩa của Nam, cậu bé mang lòng trượng nghĩa đã không may ngất xỉu khi hành động cứu bạn. Hoàng Hải (Quách Hữu Lộc) – cha cậu được bác sĩ cảnh báo cần phẫu thuật gấp cho con trai bởi căn bệnh tim của cậu ngày càng nghiêm trọng. Cảnh nhà đang túng quẫn, bà Hồng Nhung thuyết phục chồng nên bán căn nhà lấy tiền phẫu thuật cứu con. Tuy nhiên, căn nhà, tài sản cuối cùng và duy nhất của họ cũng đã bị cầm cố cho bọn cho vay nặng lãi từ lâu.

Trong lúc Hoàng Hải còn đang rối bời vì tình huống nan giải thì vô tình gặp lại  Phi Long (Trung Dũng) – người bạn chí cốt một thời vừa mới ra tù. Nghe hoàn cảnh của Hải, Long liền “tốt bụng” đề xuất phương án giúp bạn kiếm tiền chữa bệnh cho con trai: đó là đi… cướp tiệm vàng. Đây chính là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể giải quyết mọi khó khăn trong lúc này cho cả hai gia đình.

Mặc dù đang trong cơn thắt ngặt nhưng Hoàng Hải nhất quyết từ chối lời đề nghị của bạn thân. Anh không muốn vì kiếm tiền mà bất chấp luân thường đạo lý, gây phương hại đến người khác. Bất chấp sự khước từ của Hoàng Hải, Phi Long vẫn giữ nguyên “kế hoạch lớn”. Bởi lẽ, anh ta không chỉ cần tiền để trang trải cuộc sống đang rất khó khăn của hai cha con mà chủ đích chính là muốn hủy hoại cuộc sống ấm êm của người vợ cũ, cũng chính là bà chủ tiệm vàng mà họ đang lên kế hoạch đánh cướp.  

Nhưng rồi, tâm nguyện “quyết làm người lương thiện” của Hoàng Hải cuối cùng đã bị lung lay. Anh không thể trơ mắt nhìn đứa con trai tội nghiệp tiếp tục vật vã chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Thêm vào đó, số tiền mà gia đình anh thợ sửa khóa nghèo vay mượn bọn xã hội đen cũng đã không thể trễ hẹn thêm  nữa…

Tất cả những khó khăn chồng chất đã đẩy người cha nghèo dấn thân vào con đường không thể quay đầu… Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam “Kế hoạch hoàn hảo” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Dương Hồng Loan hóa nàng Juliet tại bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Tại đêm bán kết Đấu Trường Ngôi Sao 2023 với chủ đề Dạ khúc, đội trưởng …