Thứ Bảy , Tháng Sáu 10 2023
Tin hot
Trang chủ / Thời Trang / NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show thời trang diễn tại resort 6 sao đắt đỏ nhất Việt Nam

NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn người mẫu cho show thời trang diễn tại resort 6 sao đắt đỏ nhất Việt Nam

Sáng 22/5, NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu tại showroom của SIXDO (193-195, Lý Tự Trọng, Q.1, TPHCM). Hơn 200 người mẫu tham gia buổi tuyển chọn này.

Buổi casting diễn ra lúc 9g, nhưng từ 8g30 một số người mẫu đã có mặt để chuẩn bị. Người mẫu được yêu cầu diện trang phục màu đen, đơn giản. Có hơn 200 người mẫu tham gia buổi casting. NTK Đỗ Mạnh Cường chọn khoảng 30 gương mặt trong nhóm này để trình diễn. Như vậy 1 người mẫu phải chọi với khoảng 6 người mẫu để có cơ hội trình diễn trong show lần này.

NTK Đỗ Mạnh Cường đích thân tuyển chọn. Người mẫu trình diễn một lần, rồi ra về. Vì thế, tất cả đều phải chuẩn bị kỹ năng tốt để cho lần trình diễn quyết định này. NTK nhận định: “Khi thị trường người mẫu được mở rộng cũng là lúc vẻ đẹp đa dạng được chấp nhận. Điều đó thể hiện rõ trong buổi casting lần này. Có những bạn có chiều cao tốt, thân hình đẹp. Nhưng cũng có bạn chiều cao, hình thể hạn chế hơn. Nhưng phần lớn đều tự tin để tìm kiếm cơ hội. Tôi nghĩ tinh thần đó thực sự quan trọng. Tuy nhiên, cơ hội cũng chỉ có giới hạn. BST cần tìm kiếm những gương mặt phù hợp. Tôi vẫn có những tiêu chuẩn riêng, cầm bám sát. Tôi mong show diễn lần này sẽ là trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp của các bạn”.

Phần lớn thí sinh trong buổi casting này là những gương mặt mới. Bên cạnh đó cũng có những người mẫu có thâm niên như: Trần Trung, Kim Huệ, Thu Trúc… Trong đó, Thu Trúc là nhân tố từng được NTK chọn vào show diễn của anh năm 2016. Những show gần đây, người mẫu cũng thường xuyên được chọn trình diễn. Trần Trung cũng xuất hiện trong nhiều show của NTK họ Đỗ. 

Những gương mặt mới cũng rất tự tin để tìm cơ hội. Người mẫu Xuân Thảnh (23 tuổi) lần đầu tiên đến casting cho NTK họ Đỗ. Chân dài là một trong những nhân tố đầu tiên casting. Nữ người mẫu chia sẻ: “Tôi hơi hồi hộp một chút khi trình diễn, nhưng hy vọng kết quả sẽ tốt. Tôi biết anh Cường qua một chương trình truyền hình thực tế cách đây khoảng 10 năm. Tôi bị ấn tượng với vẻ ngoài của anh, hơi lạnh lùng. Sau này, tôi có theo dõi anh, nghe câu chuyện anh nhận nuôi những đứa trẻ, thấy anh gần gũi, ấm áp, không giống như vẻ ngoài”.

Người mẫu Hoàng Ngân gây chú ý trong vòng casting với vòng eo nhỏ nhắn chỉ 58 cm. Trước đó, Hoàng Ngân đã từng trình diễn trong show ra mắt thương hiệu SIXDO vào năm 2020. Vì có kinh nghiệm trình diễn nên chân dài rất tự tin. 

Lừng Nguyễn, chàng người mẫu từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế gần đây cũng tìm cơ hội trình diễn trong show diễn lần này của SIXDO.

Một số lượng lớn người mẫu unisex, chuyển giới cũng góp mặt trong buổi casting. Vio Hồ, một trong những người mẫu unisex tham gia casting chia sẻ: “Đây là lần thứ ba tôi casting cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường. Hai lần trước may mắn không mỉm cười với tôi. Lần đầu, tôi chọn trang phục không phù hợp. Lần thứ hai, tôi trình diễn quá quyến rũ, không phù hợp với tiêu chí anh Cường mong muốn. Lần này, trở lại, tôi đoán được mong muốn của anh tìm người mẫu trình diễn theo phong cách sang trọng, thanh lịch. Vì thế, tôi mong có thể có được cơ hội trình diễn trong show của anh”.

Có 66 người mẫu trình diễn trong show lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh những gương mặt mới, anh mời nhiều người đẹp, người mẫu có tiếng như: Võ Hoàng Yến, H’Hen Niê, Lê Thuý, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung… 

Ông Phạm Huy Cận đại diện nhà tổ chức, tiết lộ sàn diễn lần này dài nhất trong các show đã từng tổ chức. Với hai lượt đi, các người mẫu phải hoàn thành đoạn đường hơn 600 mét. Sàn diễn sẽ được thiết kế riêng, phù hợp với địa hình nơi tổ chức show. Vật liệu được chuyên chở từ TPHCM. 

Người mẫu sẽ có mặt tại Ninh Thuận ngày 25/6, sau đó sẽ có buổi tập luyện, tổng duyệt trước khi trình diễn. Tại đây, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ góp ý, điều chỉnh để các chân dài thể hiện đúng tinh thần của BST. Show diễn diễn ra ngày 26/6, tại Amanoi Ninh Thuận.

Ảnh: Huy Nguyễn 

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Lisa (BLACKPINK) khoe bờ vai trứ danh trong mẫu áo rực rỡ từ Nhà Mốt “Công Trí”

Sapo: “Em út vàng” của BLACKPINK vừa khiến giới mộ điệu tán dương không ngớt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *