Thứ Năm , Tháng Mười Hai 7 2023
Tin hot
Trang chủ / Giải Trí / Nghiệp sinh tử tái xuất với phần 4, hứa hẹn lắm drama với câu chuyện “Gia đình họ Trịnh”

Nghiệp sinh tử tái xuất với phần 4, hứa hẹn lắm drama với câu chuyện “Gia đình họ Trịnh”

Sau phần kết hấp dẫn của bộ phim Rồi 30 năm sau, đài THVL tiếp tục mang đến Nghiệp sinh tử phần 4: Gia đình họ Trịnh. Trước đó Nghiệp sinh tử đã trải qua 3 phần phim thành công và ghi dấu trong lòng khán giả.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Huy Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Hiền, Thanh Thức… Công Hậu tiếp tục vào vai thầy Nhân có thể đi lại giữa hai cõi âm dương, giúp sức cho Diêm Vương đưa ra những phán quyết nghiêm minh nhất. 

Truyện phim kể về Như Nguyệt (Thanh Trúc) – vợ ba của ông Trịnh Quý Thìn (Huy Cường) – một bá hộ giàu có nhất vùng. Nguyệt vốn là người yêu của Trọng Sinh (Hòa Hiệp) – em trai của Quý Thìn – được anh đưa về ra mắt gia đình. Tất cả mọi giông bão, ngang trái đều bắt nguồn  từ ánh mắt si tình của thương gia Trịnh Quý Thìn dành cho cô em dâu tương lai. 

Và cuộc hẹn ước trăm năm mà họ đang háo hức mong chờ đâu ngờ cũng tan vỡ sau lần chạm mặt oan khiên ấy. Như Nguyệt vẫn trở thành con dâu  nhà họ Trịnh nhưng với cương vị là vợ thứ Trịnh lão gia  thay vì chính thất của Trọng Sinh…

Từ đó, mối tình “khắc cốt ghi tâm” giữa Trọng Sinh và Như Nguyệt những tưởng sẽ ngủ yên khi cả hai âm thầm  xếp lại niềm thương nhớ vô vọng, chấp nhận an yên với thân phận mới vốn đã được đặt để.

Tuy nhiên, sự đời thường không dễ dàng tuân theo những  kỳ vọng, toan tính, nhất là với kẻ tâm cơ. Bí mật “động trời” từng bị chôn vùi suốt nhiều năm bất ngờ … “đội mồ sống dậy” cuốn phăng những năm tháng yên bình, thịnh vượng vốn có của Trịnh gia, đẩy từng thành viên của cả gia tộc vào thảm cảnh tang tóc, chia lìa. 

Tất cả đến từ kế hoạch đáp trả sâu cay, tinh vi nhất của Như Nguyệt, người đàn bà đã chịu nhiều thương tổn, mất mát… Bởi oán thù đã đốt cháy sự thiện lương khiến con người ta bước sai đường, lạc lối hay đó vốn dĩ là  luật trả vay tất yếu cho những ai trót đeo mang hận thù chất ngất?

Nội dung gây cấn, tình tiết hấp dẫn cùng thông điệp thâm thúy, sâu sắc…. Nghiệp Sinh Tử P.4 với nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Bắt đầu từ 09.11.2023. Mời quí khán giả chú ý đón xem

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Mỹ Anh đắc ý khi Việt Lâm lụy tình mình, sẵn sàng chia tay để nổi tiếng

(Đánh cắp số phận – Tập 9) Mỹ Anh (Nhật Hạ) biết Lâm (Anh Tài) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *