Thứ Năm , Tháng Chín 21 2023
Tin hot
Trang chủ / Nổi bật / Mai Ngô “dở khóc dở cười” khi liên tục bảo toàn số lượng thí sinh

Mai Ngô “dở khóc dở cười” khi liên tục bảo toàn số lượng thí sinh

Bước vào thử thách chính, mỗi Team sẽ có 10 phút trình bày dự án cộng đồng để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư của chương trình, nguồn vốn hỗ trợ chương trình quy định cho dự án của từng Team tối đa là 200 triệu. 4 Team sẽ chia thành 2 cặp đấu với nhau, Team nào có lượng rót vốn cao hơn sẽ được bước vào vòng Debate của chương trình. Với đặc quyền của người chiến thắng trong thử thách phụ, Huy Hoàng đã nhận được một gói thẩm mỹ từ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Siam Thailand, được lựa chọn đối thủ đấu với team mình là Team HLV Thủy Tiên và thứ tự thi đầu lần lượt là Team HLV Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu – Thủy Tiên – Mai Ngô. 

 Và dàn Ban Giám Khảo cùng các nhà đầu tư sẽ xuất hiện trong tập 4 gồm: Host Hương Giang, Giám khảo Dược Sĩ Tiến, Giám khảo Hoàng Song Hà, Giám khảo Nguyễn Huỳnh Như, Chủ tịch Thingo Group – Nguyễn Thu Trang, MC/Miss Charm VietNam 2023 – Thanh Thanh Huyền. Trước khi đến với thử thách chính, các Team có 30 phút để thảo luận và bàn bạc cùng nhau để chuẩn bị cho phần thuyết trình dự án cộng đồng. 

 Mở đầu cho thử thách chính, Team HLV Quỳnh Hoa đem đến dự án mang tên “Home Sweet Home – Nhà là nơi để trở về” với mong muốn xây dựng một ngôi nhà dành cho người chuyển giới có đầy đủ những giám sát về y tế dành riêng cho phụ nữ chuyển giới, tạo việc làm và thu nhập cho những người sống tại Home Sweet Home .

 Cùng cặp đấu với Team HLV Quỳnh Hoa, “Tam ca áo trắng” team Chế Nguyễn Quỳnh Châu mang đến dự án “Mảnh ghép cầu vồng” với mục đích hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế cho người chuyển giới nhiễm HIV, người chuyển giới lớn tuổi và không có khả năng lao động.

 Với 2 dự án cộng đồng của cặp đấu Team Quỳnh Hoa – Quỳnh Châu, Team HLV Quỳnh Hoa đã kêu gọi được vốn từ các nhà đầu tư: Dược Sĩ Tiến – 50 triệu, Nguyễn Huỳnh Như – 50 triệu và Nguyễn Thu Trang – 20 triệu, tổng số vốn team Đỏ nhận được là 120 triệu. Cùng với đó, Team HLV Quỳnh Châu cũng nhận được số vốn là 120 triệu đến từ các nhà đầu tư Thanh Thanh Huyền – 50 triệu và Nguyễn Thu Trang – 70 triệu. Với số tiền đầu tư ngang bằng nhau, Ban Giám Khảo đã vote để chọn ra Team chiến thắng trong thử thách này. Và Team Cam – Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã chiến thắng khi nhận được 3 vote từ Ban Giám Khảo và bước vào vòng Debate.

 Mở đầu cặp đấu thứ 2, Team HLV Thủy Tiên đã đem đến dự án “Người thương” với mong muốn được giúp đỡ các cụ già neo đơn tại Mái ấm Đức Ái thuộc tỉnh Long An. Phần thể hiện của Team Vàng tuy không đủ thời gian cho cả 4 thành viên trình bày những dự án “Người thương” đã chạm đến trái tim của Ban Giám Khảo. 

 Và cuối cùng là Team HLV Mai Ngô với dự án “Hope House” mang ý nghĩa ngôi nhà hy vọng cho người chuyển giới. Dự án sẽ là một ngôi nhà gồm 4 tầng với các mảng khác nhau. Toàn bộ nhân sự trong dự án Hope House sẽ là người chuyển giới với mong muốn sẽ tạo được việc làm để mọi người có cơ hội cống hiến cho xã hội. Dự án “Hope House” của Team Xanh đã nhận được nhiều lời góp ý từ giám khảo và các Nhà đầu tư vì tính khả thi không cao. 

 Với 2 dự án của HLV Thủy Tiên và Mai Ngô đã nhận về rất nhiều góp ý từ Ban Giám Khảo cùng với đó các Nhà đầu tư đã đồng ý rót vốn với số tiền “khủng” dành cho dự án của 2 Team. Team HLV Thủy Tiên đã nhận được vốn từ các nhà đầu tư: Huỳnh Như – 100 triệu, Thanh Thanh Huyền – 30 triệu, Hoàng Song Hà – 50 triệu và Dược Sĩ Tiến – 200 triệu. Quyết định rót vốn “khủng” của Dược Sĩ Tiến cho dự án “Người thương” đã khiến Ban Giám Khảo cùng các HLV bất ngờ. Team HLV Thủy Tiên đã nhận được số tiền đầu tư lên tới 380 triệu, tuy nhiên vì quy định của chương trình mức đầu tư tối đa cho một dự án là 200 triệu nên số tiền Team Vàng nhận được khi kêu gọi tại chương trình được tính là 200 triệu và 180 triệu còn lại là mức đầu tư ngoài. 

 Và Team HLV Mai Ngô với dự án “Hope House” cũng nhận được số tiền từ các nhà đầu tư: Nguyễn Thu Trang – 30 triệu, Hoàng Song Hà – 30 triệu và Dược Sĩ Tiến –  20 triệu. Tuy nhiên khi đồng ý sẽ sửa đổi dự án “Hope House” thành một phương án khả thi hơn, Nhà đầu tư Nguyễn Thu Trang đã quyết định đầu tư 150 triệu vào dự án này, nâng tổng số vốn của Team HLV Mai Ngô lên 200 triệu bằng với số vốn của Team HLV Thủy Tiên. Với số tiền ngang bằng nhau, một lần nữa các Giám Khảo đã bình chọn để chọn ra Team chiến thắng trong cặp đấu Team HLV Thủy Tiên – Mai Ngô. Và cuối cùng, Team HLV Thủy Tiên nhận được số vote cao hơn và bước tiếp vào vòng Debate.

 Với những dự án cộng đồng các thí sinh đem đến chương trình, nhà đầu tư Hoàng Song Hà đã quyết định đầu tư thêm 100 triệu cho 2 team chiến thắng, 20 triệu cho Team HLV Mai Ngô và riêng dự án “Người thương” nhận thêm một phần quà được tài trợ từ Công ty Thiên Ý Pharma là 3 năm sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe miễn phí. Tại vòng thi thuyết trình dự án cộng đồng, 4 Team đã kêu gọi được số tiền đầu tư vượt ngoài mong đợi và chạm mốc gần 1 tỷ đồng cho 4 dự án thiện nguyện ý nghĩa.

MiBước vào vòng Debate kịch tính với chủ đề: “Thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp có bắt buộc phải có bằng đại học?” HLV Thủy Tiên với lợi thế nhận được số vốn đầu tư cao hơn ở thử thách trước đã lựa chọn Bảo vệ quan điểm và Team Quỳnh Châu mặc nhiên sẽ là Team Phản đối quan điểm. Màn Debate căng thẳng và kịch tính diễn ra giữa 2 Team Thủy Tiên – Quỳnh Châu, sau 5 lượt debate của mỗi Team các thí sinh của 2 Team Thủy Tiên và Quỳnh Châu đã nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo bởi sự thay đổi, trưởng thành và đỉnh đạc hơn của từng thí sinh trong suốt hành trình tại chương trình từ vòng Casting đến hiện tại. 

Về Ban Biên Tâp

Xem thêm

Khánh Trung nhóm Huyền thoại bất ngờ quay trở lại sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Trong đêm tranh tài thứ hai của Đấu Trường Ngôi Sao 2023, vị “chủ nhà” …