Hai cây hài Vbiz Thùy Tiên – MisThy, lần đầu hội ngộ trong chuỗi podcast

Ban Biên Tâp

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Thuỳ Tiên tất bật với nhiều dự án mới. Vừa qua, nàng hậu đã hé lộ về chuỗi podcast “Tiên-Tiến”. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nữ streamer MisThy.

Vào ngày 17/11, nàng hậu bất ngờ tung trailer về chuỗi podcast mà cô sắp cho ra mắt. Được biết, đây là chuỗi podcast mang tên “Tiên-Tiến” và cũng chính là một trong những dự án mà nàng hậu đã ấp ủ đã lâu.

Chuỗi podcast này là nơi để các bạn trẻ mạnh dạn chia sẻ các câu chuyện, vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải. Giống như Hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng nói trong final walk tại Việt Nam “ai rồi cũng có sân khấu cho riêng mình”, và podcast “Tiên – Tiến” chính là sân khấu mà Hoa hậu Thuỳ Tiên tạo ra cho tất cả các bạn. Lý giải về tên gọi “Tiên – Tiến”, Thuỳ Tiên cho biết Tiên là tên của cô và Tiến là biệt danh mà khán giả yêu thương dành tặng cho cô nàng, và khi hai cái tên này kết hợp lại tạo nên một từ ý nghĩa. Nàng hậu hy vọng rằng, sau chuỗi series này tất cả mọi người sẽ cùng nhau phát triển và đi lên.

“Tiên – Tiến” là chuỗi podcast đầu tiên mà nàng hậu cho ra mắt sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Series này hướng đến những khán giả yêu mến Thuỳ Tiên, không ngại chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu bản thân và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đến với series podcast “Tiến-Tiến”, khán giả sẽ cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trải qua nhiều khung bậc cảm xúc từ những khoảnh khắc hài hước cho đến không gian lắng đọng thông qua các câu chuyện.

Ở mỗi tập phát sóng nàng hậu sẽ mang lại những chủ đề khác nhau. Đa phần là các vấn đề mà các bạn trẻ thường gặp phải như tình bạn, tình yêu, gia đình, nghề nghiệp, thời thơ ấu,… Theo như trailer được tung trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết cô nhận về 2899 câu chuyện từ các bạn khán giả chia sẻ.

Có thể thấy, Thuỳ Tiên vô cùng tâm huyết với dự án lần này. Trong trailer “Tiên Tiến”, mọi người sẽ thấy những gam màu vàng, xanh được xuất hiện xuyên suốt, ý nghĩa của các màu sắc như  màu vàng là cảm xúc, màu xanh là chữa lành, các đường sóng trong các slide break là sóng cảm xúc, điều đó thể hiện nàng hậu luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ cho dự án truyền cảm hứng lần này.

Đặc biệt, trong trailer mà cô nàng hé lộ còn có sự xuất hiện của hot streamer MisThy. Có thể nói, Thuỳ Tiên và MisThy kết hợp với nhau thì ngoài những câu chuyện lắng đọng khán giả sẽ có những trận cười vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, cả hai sẽ thông qua những câu chuyện để gửi gắm đến khán giả những thông điệp bổ ích. Tập podcast “Tiên-Tiến” đầu tiên sẽ được lên sóng vào 20h00 thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 18/11/2022 tại kênh Youtube Nong Tiên Official. Cùng nhau đón xem tập 1 trong dự án mới của Hoa hậu Thuỳ Tiên.