Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm khó quên cùng gia đình trong liveshow

Ban Biên Tập
Sau khi chính thức giới thiệu liveshow Dạ Nguyệt trên youtube, Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên cùng gia đình trong “chuyến nghỉ dưỡng“ Dạ Nguyệt.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng cùng gia đình sau khi tung liveshow trên kênh youtube chính thức của mình. Đó là chuyến du lịch nghỉ dưỡng với hình ảnh sum vầy, gần gũi và vô cùng thú vị.
Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Lâu lâu gia đình mới có những kỷ niệm khó quên như thế này, vì gia đình Vũ luôn bình dân không thích phung phí nên ở nhà không cũng thấy vui rầu.. nhưng lần này đã ngoại lệ vì Vũ”.
Anh dành lời cảm ơn đến bố mẹ và mấy anh chị em đã đồng ý tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng này. Trong đó anh cũng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt cùng danh hài Hoài Linh: “Cảm ơn anh 4 luôn “cõng” đứa em này mỗi khi em cần. Chắc cũng 20 năm rồi cả nhà mới cùng có mặt tại Nha Trang, Khánh Hà chung đông đủ như vầy.”
Những khoảnh khắc bình dị nhưng vô cùng đáng giá này khiến Dương Triệu Vũ cùng gia đình vô cùng trân quý. Anh hy vọng gia đình luôn sát cánh cùng mình trên những chặng đường sắp tới. Đó là món quà quý giá nhất trong cuộc sống của mình bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật.
Mới đây, Dương Triệu Vũ cũng chính thức tung liveshow Dạ Nguyệt trên kênh Youtube của mình. Liveshow Dạ Nguyệt ghi dấu ấn đẳng cấp của một show diễn hoành tráng kết hợp với một kì nghỉ dưỡng khi hòa quyện với thiên nhiên mây trời và vịnh biển ấn tượng cùng các ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.
Liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ tiếp tục là một cột mốc mới của nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật của mình. Live show như một hành trình đặc biệt, dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vừa có những phút thăng hoa hoành tráng, vừa có những giây phút lắng đọng. Hòa quyện cùng với đó là những bài hát được Dương Triệu Vũ cùng dàn khách mời kể lại với giai điệu nồng nàn, ăn ý nhất.