Cường Seven mang màu sắc âm nhạc riêng và khả năng trình diễn trở lại V-pop

PV

Nam ca sĩ khẳng định sản phẩm lần này đánh dấu sự thay đổi tích cực trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Từ lần cuối ra mắt ca khúc “Đêm”, Cường Seven bắt đầu dành thời gian để tìm kiếm con đường đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Sau một gian loay hoay, nam ca sĩ Hà Thành chia sẻ đã tìm được ekip sản xuất âm nhạc cho riêng mình, từ đó màu sắc âm nhạc của anh cũng có nhiều đổi mới và gần như thay đổi 180 độ. “Tôi cũng lắng nghe rất nhiều ý kiến đóng góp từ ekip và bạn bè để hiểu rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Vì vậy, ca khúc mới này sẽ là một sự thay đổi tích cực và hiệu quả cho con đường theo đuổi đam mê của mình” – Cường Seven cho biết.

Ca khúc mới của Cường Seven mang tên “Em Là Ai” được chắp bút bởi Charles, Ronniboi và producer Jsdrmns từ năm 2019. Tuy nhiên, thời gian đó nam ca sĩ vẫn chưa thể hiện thực sự tốt ca khúc này. Sau đó, được sự tư vấn và hỗ trợ từ Rhymastic và Khắc Hưng, Cường Seven đã hoàn thiện ca khúc này và chính thức chọn đây là thời điểm thích hợp để phát hành. “Em Là Ai” sẽ được trình làng vào ngày 01/05/2021.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Trước đây tôi đã từng thử qua nhiều thể loại âm nhạc khác nhau nhưng vẫn chưa định hình được phong cách và màu sắc riêng cho mình.  Mặc dù tôi cũng không hẳn là một người có thẩm mỹ âm nhạc tốt nhưng những người xung quanh hỗ trợ, góp ý thì tôi chắc chắn cũng sẽ ngày càng tốt hơn”. 

Với sự trở lại trong năm 2021, Cường Seven sẽ đẩy mạnh về phần trình diễn, đầu tư kết hợp với thế mạnh vũ đạo. Do đó, các MV sắp đến cũng sẽ hướng đến về trình diễn hơn là nội dung câu chuyện. Mục tiêu đến cuối năm nay, Cường Seven sẽ phát hành 3 MV trong set nhạc mới và có một minishow để cảm ơn đến các khán giả đã ủng hộ anh trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, Cường Seven cũng chia sẻ thêm: “Trong năm nay tôi mong muốn được trở thành Nghệ Sĩ Trình Diễn Tốt Nhất và được đón nhận đông đảo hơn với màu sắc âm nhạc mới này. Riêng về vũ đạo, tôi hy vọng được khán giả biết đến nhiều với biệt danh “Cỗ máy nhảy”. (Cười).