Cuộc thi “Star Talent Kids 2022” một sân chơi mới uy tín dành cho em thiếu nhi chính thức khởi động

Ban Biên Tập

Cuộc thi “Star Talent Kids 2022” một sân chơi mới uy tín dành cho em thiếu nhi từ 4 đến 15 tuổi đã chính thức khởi động, cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ từ mọi lĩnh vực như âm nhạc, nhảy, múa, diễn xuất, catwalk…

“Star Talent Kids 2022” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập căng thẳng. Tôn vinh nét đẹp hồn nhiên cũng như tài năng, kỹ năng mềm của các em. Đây cũng là cơ hội cho các em thiếu nhi ghi lại những dấu ấn của mình, hướng đến những giá trị chân – thiện – mỹ của thế hệ thiếu niên nhi đồng vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung, hồn nhiên và năng động.

Mới đây, ban tổ chức cũng đã mở vòng casting cho các bé từ khắp nơi đến tham gia ứng tuyển. Trong buổi casting các bé sẽ được thể hiện phần tài năng của bản thân mình đã đăng ký với ban tổ chức. Bên cạnh những tiết mục tài năng các bé còn tự tin trình diễn những bước catwalk vô cùng điêu luyện gửi đến ban giám khảo.

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt – Trưởng BTC của cuộc thi cho biết: “để tổ chức được sân chơi bổ ích này Ekip phải suy nghĩ và tính toán thật nhiều thứ để đảm bảo được chất lượng của các thí sinh vào vòng trong. Nên việc mời Ban Giám Khảo có chuyên môn cũng phải cân nhắc cẩn thân để có thể làm quý phụ huynh hài lòng về kết quả. Đây cũng là mùa đầu tiên của “Star Talent Kids” cho nên Đạt cũng mong muốn cho tổ chức thật chuyên nghiệp và uy tín để có thêm những mùa “Star Talent Kids” tiếp theo nữa”.

NTK Đinh Bách Đạt – Trưởng BTC “Star Talent Kids 2022”

Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải – Phó BTC – kiêm tổng đạo diễn cuộc thi “Star Talent Kids 2022”

Ở mùa đầu tiên BTC đã chọn ra những thành viên Ban giám khảo như sau: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy – Trưởng BGK, Siêu mẫu – Á hậu H’Ăng Niê, Ca sĩ – giảng viên Thanh Lan, Nam vương Mario Thành Tâm, Ca sĩ – Hot tiktoker Trương Trần Anh Duy, Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa, Nghệ sĩ múa Quốc Dũng, Hoa hậu đại sứ du lịch Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Siêu mẫu My Lê Nguyễn, Hoàng tử ảnh Quốc Tế Quang Anh cũng được BTC chọn là Đại Sứ của “Star Talent Kids 2022” trong sứ mệnh người truyền lửa cho các thí sinh, ngoài ra cái tên sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện cho cuộc thi chính là MC Bá Tăng Minh Hiếu.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy – Trưởng ban Giám Khảo

Siêu mẫu – Á hậu H’Ăng Niê

Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa – Ca sĩ, giảng viên Thanh Lan

Siêu mẫu My Lê Nguyễn

Ca sĩ – Hot tiktoker Trương Trần Anh Duy

Nghệ sĩ múa Quốc Dũng

Hoàng tử ảnh Quốc Tế Quang Anh – đảm nhận vai trò Đại Sứ của cuộc thi – NTK Đinh Bách Đạt

MC Bá Tăng Minh Hiếu

Đại sứ Quang Anh – Ca sĩ Trương Trần Anh Duy – Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy – Siêu mẫu – Á hậu H’Ăng Niê – Siêu mẫu My Lê Nguyễn – Ca sĩ – giảng viên Thanh Lan – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa – Nghệ sĩ múa Quốc Dũng

Hình ảnh: B&W Media