Ca Sĩ Trẻ Hình Vuông: Mảng Màu Sắc Khác Biệt Trong Đêm Hội Bản Sắc Đất Thủ

Ban Biên Tâp

Ngày 12/11 Vừa qua tại Công viên KDC Hiệp Thành 3, Bình Dương đã diễn ra chương trình nghệ thuật và thời trang “Bản sắc đất thủ” với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo tỉnh Bình Dương, đại biểu các ban ngành và nhiều nhà thiết kế trẻ.

Đây là chương trình do UBND phường Hiệp Thành phối hợp cùng công ty B&W Entertainment tổ chức. Là một trong những ca sĩ trẻ góp giọng trong chương trình. Ca nhạc sĩ trẻ Hình Vuông đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, và những người tham dự đêm diễn.

Hình Vuông chọn cho mình phong cách mới, lối trình diễn độc đáo, từng bước cố gắng tạo chỗ đứng trên thị trường nhạc Việt. “Loving on the dream” một sáng tác đầy màu sắc đã thể hiện đầy đủ phong cách âm nhạc của Hình Vuông “bắt tai, tươi mới” khiến người nghe không thể không nhún nhảy theo. Ca khúc “Ta Đi” mới lạ cho thấy sự thông minh và khả năng tạo bất ngờ của Hình Vuông

Hình Vuông cho biết “Hiện tại Vuông vẫn đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc. Nhưng để đi đường dài, Vuông chọn cách luôn học hỏi. Vuông biết bản thân không phải mẫu ca sĩ chuyên hát kỹ thuật như những người được đào tạo bài bản. Do đó, Vuông luôn cố gắng trao dồi học hỏi, luyện thanh để giữ cho chất giọng ổn định, rèn thêm về sáng tác để chủ động hơn trong nghề. Vuông vẫn đang tiếp tục thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau.”

Khi được hỏi về cơ duyên nào dẫn đến việc được lựa chọn hát trong chương trình Bản Sắc Đất Thủ Hình Vuông đã hào hứng chia sẻ: “ Đã quen biết và làm việc với anh Nguyễn Xuân Huy CEO B&W Entertainment trong vài chương trình trước đây, dù thật sự không quá thân thiết.

Bản thân Hình Vuông cảm thấy anh Huy là một người rất nghiêm khắc và kỷ luật trong công việc. Vuông thật sự bất ngờ nhưng cũng vô cùng vui mừng và vinh dự khi nhận được lời mời từ anh Huy một đạo diễn uy tín trong nghề mời biểu diễn. Nhân đây Vuông cũng xin được cảm ơn anh vì những góp ý hữu ích của anh trong lúc chạy chương trình giúp Vuông có được phần trình diễn tốt nhất trên sân khấu, và cảm ơn vì anh đã tin tưởng khi lựa chọn Hình Vuông.

Chúc cho chương trình sẽ ngày càng phát triển. Được biết, Bản sắc đất thủ là show thời trang đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bởi CEO Nguyễn Xuân Huy công ty B&W Entertainment.

Ảnh: BTC